Câu hỏi đã được trả lời

 • xem điểm cá nhân

  e là sinh viên liên thông khóa 1. Tụi em vừa thi xong và h đã có điểm rồi, hôm qua e lên coi điểm thì thấy điểm trung bình môn của mình tính sai, e tưởng do kỳ này trường tính điểm khác với kỳ trước nên đi hỏi các bạn cùng lớp xem cách tính điểm trung bình môn thế nào thì thấy có bạn tính đúng như các kỳ trước, có bạn lại bị sai giống e. Thậm chí có bạn có điểm ktra và điểm thi thấp lại có điểm trung bình môn cao hơn bạn có điểm ktra và điểm thi cao hơn. 

  Có phải do hệ thống tính điểm của web bị lỗi hay là do cách tính điểm có sự thay đổi ạ?

  E mong thầy cô trả lời sớm ạ

 • chuyen truong hoc

  Em gio hien dang la sinh vien nam thu nhat dai hoc nong lam thai nguyen .gio e rat muon chuyen ve truong dai hoc kinh te nghe an co duoc khong a.neu duoc phai lam nhung thu tuc ra sao

 • Xem điểm cá nhân

  Em là sinh viên liên thông khóa 1. Lúc nhập mã sv và mật khẩu vào nhưng vẫn bị báo lỗi. Em đã lên phòng đào tạo xin cấp lại mật khẩu rồi nhưng vẫn bị báo lỗi. Thầy cô cho em hỏi như thế là do lỗi của web trường hay sao ạ? Không chỉ 1 mình em bị báo lỗi mà rất nhiều bạn cũng bị báo lỗi dù đã nhập đúng mã sv và mật khẩu. Em mong thầy cô có thể trả lời sớm ạ.

 • hồ sơ xin học

  Cho e hỏi hồ sơ làm thủ tục xin học gồm những gì và mua ở đâu ạ

 • Liên Thông

  Kính thưa quý thầy cô, em thắc mắc là sinh viên khóa 8 liên thông nếu thi chung với kỳ thi THPT nếu k đạt thì có được thi tiếp với kỳ thi do nhà trường tổ chức nữa không ạ? Nếu thi chung với kỳ thi THPT thì bọn e sẽ thi ở đâu ạ? 

  Mong quý thầy cô sớm giải đáp giúp em, em xin chân thành cảm ơn!

   

 • Liên thông

  Kính thư thầy cô, em được biết tháng 3 vừa qua Bộ GD&ĐT công bố dự thảo sửa đổi quy định tuyển sinh liên thông Đại học, Cao đẳng năm 2015 đối với thí sinh tốt nghiệp chưa đủ 36 tháng. Em muốn hỏi là năm nay nhà trường ta có tự tổ chức thi liên thông cho sinh viên mới ra trường không ạ? và có cần điều kiện điểm trung bình từ 7 trở lên như khóa 5 trở về trước không ạ?

 • trường kinh tế nghệ an là trường công hay tư?

  trường kinh tế nghệ an là trường công hay tư? 

  và phương thức 2 là xét tuyển phải k

  18 điểm tb 3 môn Toán văn anh 3 kỳ (ky1,ky2) lớp 11 (Kỳ1) lớp 12 là đậu hệ đại học?

  còn hệ cao đẳng 16,5 phải k>

  còn giả sử nếu trúng hệ cao đẳng thì lúc giấy trúng tuyển gửi về là có gì đậu đại học hệ cao đẳng k?

 1 2 3 4 5  

Gửi câu hỏi

captcha
Tuyển sinh trường DHKT Nghệ An

Liên kết

Video về trường

Thư viện hình ảnh

Trung tâm dạy trẻ tự kỷ tại Nghệ An
K+ tại vinh