Hoạt động ý nghĩa vì môi trường của câu lạc bộ Sống để yêu thương– thu dọn rác tại bờ đê Hưng Hoà thành phố vinh

Sáng ngày 12/4/2019, CLB Sống để yêu thương được thành lập bởi Liên chi đoàn Khoa Kế toán – phân tích đã thực hiện hoạt động ý nghĩa vì môi trường xanh – sạch – đẹp của thành phố.. Cùng với sự tham gia của hơn 20 bạn sinh viên và thầy cô giáo trường Đại học Kinh tế Nghệ An, hoạt động thu dọn rác đã được diễn ra tại địa phận bờ đê Hưng Hoà -  thuộc xã Hưng Hoà, thành phố Vinh nhân dịp ngày giỗ tổ Hùng Vương.

Trong những ngày tiết trời nắng nóng oi ả đầu hè, nhưng với tinh thần thiện nguyện nhiệt huyết của tuổi trẻ, các thành viên CLB Sống để yêu thương đã cùng nhau vui vẻ dọn rác giúp bờ đê sạch đẹp hơn. Nụ cười khi làm được những việc có ích cảu các bạn trẻ ấy chúng ta sẽ không bao giờ quên. Mong rằng các bạn trẻ hãy cùng nhau chung tay với các hoạt dộng này để môi trường ngày càng xanh sạch đẹp hơn.

Tin bài: Hồng Nhung