THÔNG BÁO

 • Trường Đại học kinh tế Nghệ An tuyển sinh năm 2019

  Trường Đại học kinh tế Nghệ An tuyển sinh năm 2019

  Trường Đại học Kinh tế Nghệ An có trụ sở chính tại thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An. Đây là cơ sở giáo dục đại học công lập, trực thuộc UBND tỉnh Nghệ An. Trường có chức năng đào tạo nguồn nhân lực về kinh tế, kế toán, tài chính, ngân hàng, nông lâm nghiệp cho tỉnh Nghệ An và các tỉnh khu vực Bắc Trung bộ và cả nước. Bên cạnh đó còn nghiên cứu triển khai ứng dụng khoa học công nghệ về quản lý kinh tế, nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh, công nghiệp hóa, hiện đại hóa nông nghiệp và nông thôn; bồi dưỡng, đào tạo, đào tạo lại, nâng cao trình độ đội ngũ công chức, viên chức, đội ngũ doanh nhân, cán bộ kỹ thuật  theo yêu cầu chuẩn hóa nghiệp vụ chuyên môn; hợp tác quốc tế về đào tạo và nghiên cứu; trao đổi khoa học và chuyển giao công nghệ. Đến với trường đại học kinh tế Ngệ An, sinh viên sẽ được tạo điều kiện thuận lợi nhất để phát triển năng lực và lợi thế của bản thân. Được học tập và trao đổi trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp với nhiều thế hệ sinh viên năng động, nhiệt tình, tài năng và với đội ngũ giảng viên tâm huyết

 • Thông báo về việc tổ chức Lễ khai giảng lớp

  Thông báo về việc tổ chức Lễ khai giảng lớp "Kế toán thực tế nâng cao"

  Lế khai giảng lớp "Kế toán thực tế nâng cao" được tổ chức vào hồi 8h00, thứ 7, ngày 06/04/2019

  Địa điểm: Hội trường nhà B (tầng 3).

  Sau lễ khai giảng Khoa sẽ triển khai một số nội dung liên quan đến chương trình đào tạo khóa học "Kế toán thực tế nâng cao".

  Vậy Ban chủ nhiệm khoa trân trọng kính mời toàn thể cán bộ giảng viên nhà trường cùng về tham dự và thông báo để các em sinh viên khóa 2, khóa 3, các học viên ngoài trường đã đăng ký khóa học biết để dự lễ khai giảng.

  Trân trọng!

 • Thông báo về việc điều động chương trình

  Thông báo về việc điều động chương trình "Ngày hội việc làm" tỉnh Nghệ An

  Thực hiện công văn số 253TB/ĐHKTNA ngày 13/3/2019 của trường Đại học Kinh tế Nghệ An về việc điều động sinh viên tham gia chương trình "Ngày hội việc làm" tỉnh Nghệ An năm 2019. Nay khoa Kế toán phân tích điều động sinh viên tham dự chương trình. Cụ thể như sau:

  - Lực lượng: Toàn thể sinh viên Kế toán Khóa 2, khóa 3, khóa 4.

  - Thời gian: Ngày 16, 17/3/2019; Sáng bắt đầu từ 7h30, chiều bắt đầu từ 13h30.

  - Địa điểm: Trung tâm tổ chức sự kiện thuộc Công ty Trung Long (số 02- đường Trường Thi, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An).

  Nhận được thông báo này yêu cầu lớp trưởng thông báo đến toàn thể sinh viên trong lớp mình tham gia đầy đủ, nghiêm túc.

 • Thông báo về việc tổ chức gặp mặt Nhà tuyển dụng với sinh viên Đại học Khóa 2

  Thông báo về việc tổ chức gặp mặt Nhà tuyển dụng với sinh viên Đại học Khóa 2

  Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm kiếm việc làm cho sinh viên thông qua phỏng vấn trực tiếp của doanh nghiệp đối với sinh viên. Giới thiệu đến sinh viên quy mô, lĩnh vực hoạt động của các doanh nghiệp, giao lưu hỏi đáp giữa sinh viên với doanh nghiệp. Nhà Trường tổ chức buổi gặp mặt giữa sv với nhà tuyển dụng...

 • Thông báo về việc tổ chức hoạt động chào mừng kỷ niệm 109 năm ngày quốc tế phụ nữ 08/3

  Thông báo về việc tổ chức hoạt động chào mừng kỷ niệm 109 năm ngày quốc tế phụ nữ 08/3

  Nhằm hưởng ứng kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ Việt Nam (08/3/1910- 08/3/2019) và thực hiện chương trình hoạt động năm 2019 của trường Đại học Kinh tế Nghệ An. Nhà trường thông báo đến sinh viên các lớp được biết để chủ động triển khai các chương trình chào mừng trong thời gian từ ngày 25/2/2019 đến 08/3/2019.

 • Thông báo về việc liên hệ địa điểm thực tập tốt nghiệp cho sinh viên Đại học khóa 2

  Thông báo về việc liên hệ địa điểm thực tập tốt nghiệp cho sinh viên Đại học khóa 2

  Nhằm hỗ trợ cho sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp có cơ hội được đào tạo, trải nghiệm và vận dụng kiến thức đã học vào môi trường làm việc thực tế. Tổ tư vấn hướng nghiệp việc làm và quan hệ doanh nghiệp đã kết nối với một số đơn vị doanh nghiệp trên địa bàn Tỉnh hỗ trợ, tiếp nhận sinh viên của Trường đi thực tập tại doanh nghiệp. Vậy sinh viên nào có nhu cầu thì liên hệ với tổ tư vấn thông qua số điện thoại: 02388.668.339; di động: cô Hiền- SĐT 0948.450.788 hoặc cô Vân Anh- SĐT: 0977.393.605.

 1 2 3