Tổ bộ môn Kế toán tổ chức học thuật cấp Tổ

Thực hiện kế hoạch hoạt động chuyên môn của Tổ bộ môn Kế toán năm học 2020 - 2021, được sự nhất trí của Phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế, BCN Khoa Kế toán – Phân tích, sáng ngày 01 tháng 4 năm 2021, tổ Kế toán đã tổ chức chương trình học thuật cấp tổ với chủ đề “Chỉnh sửa đề cương tín chỉ và thực hiện chia nhóm, phân vai cho học phần Thực hành kế toán tài chính" do ThS. Trần Thị Hương Trà chủ trì.

Bộ môn Nguyên lý kế toán và Kiểm toán tổ chức học thuật cấp Khoa

Thực hiện kế hoạch hoạt động chuyên môn của Tổ Nguyên lý kế toán & kiểm toán năm học 2020 - 2021, được sự nhất trí của Phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế, BCN Khoa Kế toán – Phân tích, sáng ngày 11 tháng 12 năm 2020, tổ Nguyên lý kế toán & kiểm toán đã tổ chức chương trình học thuật cấp tổ với chủ đề RÀ SOÁT NỘI DUNG GIẢNG DẠY MÔN NGUYÊN LÝ KẾ TOÁN VÀ KẾ TOÁN MÁY THEO ĐỊNH HƯỚNG TĂNG CƯỜNG SỰ TÍCH CỰC CỦA SINH VIÊN

• Khoa Kế toán - Phân tích tổ chức cuộc thi

Khoa Kế toán - Phân tích tổ chức cuộc thi "Tìm kiếm tài năng Kế toán 2020"

Cuộc thi “Tìm kiếm tài năng kế toán 2020” do Khoa Kế toán phân tích phối hợp với CLB Kế toán cùng sự đồng hành của Trung tâm Misa Group nhằm  tạo sân chơi trí tuệ cho Sinh viên, nâng cao kiến thức về các vấn đề trong lĩnh vực Kế toán, tăng cường khả năng ứng phó tư duy linh hoạt, năng động, sáng tạo, khả năng làm việc nhóm cho Sinh viên. Cuộc thi gồm 3 vòng: Tìm kiếm – Thử thách – Chung kết, với sự tham gia nhiệt tình và có chất lượng từ các bạn sinh viên hệ chính quy chuyên ngành Kế toán.

• Hội thảo khoa học

Khoa KTPT tổ chức Hội thảo khoa học "Vận dụng kỹ thuật dạy học tích cực vào các học phần cho sinh viên khối kinh tế"

Trong không khí thi đua lập thành tích chào mừng Lễ kỷ niệm 60 năm truyền thống trường Đại học kinh tế Nghệ An và 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, Khoa Kế toán – Phân tích đã tổ chức Hội thảo Khoa học cấp Khoa với chủ đề: “Vận dụng kỹ thuật dạy học tích cực vào các học phần cho sinh viên khối kinh tế”.

Cục Thuế Nghệ An chính thức đưa dịch vụ thuế điện tử vào sử dụng từ 06/5/2019

Hệ thống dịch vụ thuế điện tử (eTax) thay thế hệ thống khai thuế qua mạng (iHTKK) và nộp thuế điện tử (NTĐT) để thực hiện lập hồ sơ khai thuế, hoàn thuế, nộp thuế điện tử... thành một hệ thống duy nhất

Đây là hệ thống tích hợp dịch vụ khai thuế, nộp thuế, hoàn thuế điện tử vào một hệ thống duy nhất; đồng thời bổ sung một số chức năng nhằm tạo thuận lợi cho người nộp thuế trong giao dịch điện tử với cơ quan thuế.

Sôi nổi giải bóng chuyển sinh viên trường Đại học Kinh tế Nghệ An năm 2019

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019), được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, Đoàn trường phối hợp với Phòng Công tác HSSV, LCĐ Khoa Kế toán – phân tích, LCĐ Khoa Nông lâm ngư tổ chức giải bóng chuyền sinh viên năm 2019 diễn ra từ ngày 21/3 đến ngày 25/3/2019.

Khoa Kế toán phân tích tổ chức lễ khai giảng khóa học “Kế toán thực tế nâng cao”

Sáng ngày 06/4/2019 tại hội trường A, trường Đại học Kinh tế Nghệ An khoa Kế toán- Phân tích đã tổ chức lễ khai giảng khóa học “Kế toán thực tế nâng cao”. Cùng tham dự buổi lễ có ông Phan Đình Chiêu- giám đốc công ty cổ phần đầu tư và phát triển xây dựng Nghệ Tĩnh. Về phía nhà trường có thầy giáo Nguyễn Đình Tường- phó Bí thư Đảng ủy- Trưởng phòng tổ chức hành chính, các thầy cô giáo đại diện cho các Phòng, Khoa, Trung tâm Nhà trường cùng một số đại diện học viên của khóa học.