Chi bộ Khoa Kế toán - Phân tích tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022

Vào hồi 14h ngày 29 tháng 2 năm 2020, chi bộ Khoa Kế toán - Phân tích đã tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020- 2022. Đại hội đã vinh dự nhận được ý kiến chỉ đạo, góp ý của đồng chí Nguyễn Mạnh Hưng- BCH Đảng ủy cho sự phát triển của chi bộ trong nhiệm kỳ tới, đồng thời cũng nhận được rất nhiều ý kiến xây dựng sôi nổi của các đồng chí trong chi bộ cho công tác tuyển sinh, công tác tư tưởng của cán bộ giảng viên trong Khoa, .... 

Vào hồi 14h ngày 29 tháng 2 năm 2020, chi bộ Khoa Kế toán - Phân tích đã tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020- 2022. Đại hội đã vinh dự nhận được ý kiến chỉ đạo, góp ý của đồng chí Nguyễn Mạnh Hưng- BCH Đảng ủy cho sự phát triển của chi bộ trong nhiệm kỳ tới, đồng thời cũng nhận được rất nhiều ý kiến xây dựng sôi nổi của các đồng chí trong chi bộ cho công tác tuyển sinh, công tác tư tưởng của cán bộ giảng viên trong Khoa, .... Đại hội đã bầu cử Ban chi ủy mới để lãnh đạo chi bộ trong nhiệm kỳ 2020- 2022 và biểu quyết Nghị Quyết của chi bộ, toàn thể chi bộ đã nhất trí cao với những chỉ tiêu đã đặt ra trong nhiệm kỳ.

Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp, hứa hẹn một nhiệm kỳ mới với nhiều thành công mới của chi bộ khoa Kế toán- Phân tích.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI ĐẠI HỘI

Tin, ảnh: Nguyễn Hùng


Bài viết khác