Khoa Kế toán – Phân tích tổ chức Hội nghị công bố quyết định và ra mắt Ban liên lạc cựu sinh viên Khoa

Sáng ngày 30/05/2020, Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, Khoa Kế toán – Phân tích đã tổ chức Hội nghị công bố quyết định và ra mắt Ban liên lạc cựu sinh viên Khoa Kế toán – Phân tích, Trường Đại học kinh tế Nghệ An.

       Sáng ngày 30/05/2020, Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học Kinh tế Nghệ An, Khoa Kế toán – Phân tích đã tổ chức Hội nghị công bố quyết định và ra mắt Ban liên lạc cựu sinh viên Khoa Kế toán – Phân tích, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An.

     Về dự và chỉ đạo Hội nghị có Thầy giáo Tăng Văn Tân - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Hội đồng trường, Thầy Nguyễn Quốc Sơn - Trưởng phòng công tác sinh viên, lãnh đạo, cán bộ, giảng viên, cựu sinh viên và đại diện sinh viên Khoa Kế toán – Phân tích.

Toàn cảnh Hội Nghị

        Phát biểu Khai mạc Hội nghị, thầy Phạm Đức Giáp - Phụ trách Khoa Kế toán - Phân tích đã nhấn mạnh: Với truyền thống 60 năm xây dựng và trưởng thành, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An, tiền thân là trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Nghệ An đã đào tạo hàng chục nghìn học sinh, sinh viên chuyên ngành kế toán và hiện đang công tác ở nhiều vị trí, ngành nghề khác nhau. Học sinh - sinh viên của Nhà trường luôn được xã hội ghi nhận, các tổ chức đánh giá cáo về chất lượng đào tạo, năng lực công tác và đạo đức Nghề nghiệp. Việc kết nối sinh viên của trường Đại học Kinh tế Nghệ An nói chung và sinh viên ngành kế toán nói riêng qua các thời kỳ là một công việc quan trọng trong việc tạo lập một cộng đồng sinh viên rộng khắp. Thông  qua đó, cựu sinh viên nhà trường có thể cộng tác, hỗ trợ, giúp đỡ và chia sẻ lẫn nhau về công việc và cuộc sống, chia sẻ và đồng hành cùng với sự phát triển của Nhà trường, của Khoa Kế toán – Phân tích trong thời gian sắp tới.

Thầy giáo ThS. Phạm Đức Giáp- Phụ trách Khoa Kế toán - Phân tích phát biểu khai mạc Hội Nghị

      Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, thầy giáo Tăng Văn Tân mong muốn Ban liên lạc sẽ luôn sát cánh cùng với Khoa, với Nhà trường trong việc nâng cao chất lượng đào tạo như góp ý về chương trình đào tạo, tham gia vào qúa trình đào tạo và các hoạt động của Nhà trường, Khoa trong thời gian tới.

Thầy giáo Tăng Văn Tân - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu chỉ đạo

      Chị Lê Thương, Giám đốc công ty TNHH Gia Đình Việt  - Trưởng ban liên lạc cựu sinh viên thay mặt Ban liên lạc đã có những đã phát biểu thể hiện sự vinh dự khi được trở lại trường cũ trên cương vị mới và khẳng định sẽ phát huy vai trò, trách nhiệm, cố gắng hết sức cùng tập thể Ban liên lạc cựu học sinh, sinh viên Khoa Kế toán – Phân tích hoàn thành nhiệm vụ mà Nhà trường, Khoa đã tin tưởng giao phó, là đầu mối kết nối cựu học sinh, sinh viên các thế hệ để góp phần xây dựng Trường Đại học Kinh tế Nghệ An ngày càng phát triển.  

Chị Lê Thương- Giám đốc công ty TNHH Gia Đình Việt- Trưởng ban Liên lạc phát biểu và giao lưu cùng Hội Nghị

Cũng tại buổi lễ, các đại biểu tham dự đã thảo luận về cơ chế hoạt động của Ban liên lạc, công tác phối hợp giữa Ban liên lạc với Nhà trường và Khoa với nhiều ý kiến hết sức tâm huyết, thiết thực. Ban liên lạc cần xây dựng nội dung hoạt động phong phú, phù hợp để mọi cựu học sinh, sinh viên đều mong muốn được kết nối, tham gia diễn đàn và từ đó, có những đóng góp thiết thực cho sự phát triển và lớn mạnh của Trường Đại học Kinh tế Nghệ An cũng như cộng đồng các thế hệ học sinh, sinh viên Nhà trường.

DANH SÁCH BAN LIÊN LẠC CỰU SINH VIÊN

KHOA KẾ TOÁN – PHÂN TÍCH

TT

Họ và tên

Chức vụ hiện tại

Số điện thoại

Chức danh BLL

1

Lê Thương

Giám đốc công ty TNHH Gia Đình Việt

ĐT: 0978.092.746

FB: Thương Lê

ZALO: 0978.092.746

Trưởng ban

2

Vương Quốc Tuấn

Trưởng phòng tuyển sinh Trung tâm đào tạo lái xe cơ giới đường bộ  tổng công ty đầu tư và phát triển Miền Trung

ĐT: 0917.752.679

FB: Vuong Tuan

ZALO: 0987.232.177

Phó ban

3

Nguyễn Văn Điệp

Phó trưởng Khoa Kế toán – Phân tích

ĐT: 0886.260.777

FB: Diep Nguyen

ZALO: 0886.260.777

Thành viên

4

Lê Thị Thùy Giang

Kế toán trưởng Trung tâm nghiên cứu cây ăn quả và cây công nghiệp Phủ Quỳ

ĐT: 0913.648.016

FB: Hoa Muống Biển

ZALO: 0913.648.016

Thành viên

5

Võ Quốc An

Kế toán Bưu điện tỉnh Nghệ An

ĐT: 0869.069.994

FB: Quốc An

ZALO: 0985.867.509

Thành viên

 
MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHÁC TẠI HỘI NGHỊ
Tin bài: Đức Giáp  
Ảnh: Nguyễn Hùng

Bài viết khác