Khoa Kế toán phân tích tổ chức lễ khai giảng khóa học “Kế toán thực tế nâng cao”

Sáng ngày 06/4/2019 tại hội trường A, trường Đại học Kinh tế Nghệ An khoa Kế toán- Phân tích đã tổ chức lễ khai giảng khóa học “Kế toán thực tế nâng cao”. Cùng tham dự buổi lễ có ông Phan Đình Chiêu- giám đốc công ty cổ phần đầu tư và phát triển xây dựng Nghệ Tĩnh. Về phía nhà trường có thầy giáo Nguyễn Đình Tường- phó Bí thư Đảng ủy- Trưởng phòng tổ chức hành chính, các thầy cô giáo đại diện cho các Phòng, Khoa, Trung tâm Nhà trường cùng một số đại diện học viên của khóa học.

Cô giáo Lê Thị Thanh Hoàn- phụ trách Khoa Kế toán- Phân tích tuyên bố khai giảng khóa học

Toàn cảnh buổi lễ khai giảng
Khóa học “Kế toán thực tế chuyên sâu” được khai giảng là một trong những chuỗi hoạt động giảng dạy, học tập, nghiên cứu khoa học liên tục của Khoa Kế toán- Phân tích. Đặc biệt là từ năm học 2017- 2018 đến nay Khoa rất chú trọng tới công tác học đi đối với thực hành thực tiễn. Sinh viên các khóa thường xuyên được Khoa tổ chức đi thực tế tại các doanh nghiệp với mục đích giúp các em vững tay nghề trước khi ra trường.
Ông Phan Đình Chiêu- Giám đốc công ty CP& PT xây dựng Nghệ An phát biểu, tặng hoa chúc mừng

Cùng đồng hành với Khoa Kế toán- Phân tích trong suốt khóa đào tạo có các doanh nghiệp: Công ty cổ phần và phát triển xây dựng Nghệ Tĩnh, công ty cổ phần cấp nước Cửa Lò, công ty cổ phần tư vấn Hùng Vương, công ty VG Farun, công ty thực phẩm sạch An Gia. Đại diện cho các doanh nghiệp, tại buổi lễ khai giảng ông Phan Đình Chiêu- Giám đốc công ty cổ phần và phát triển xây dựng Nghệ An cho biết: "Đây là một khóa học hết sức ý nghĩa đối với các học viên, các em sinh viên chuyên ngành Kế toán và rất cần thiết đối với các doanh nghiệp. Khóa học sẽ giảm bớt gánh nặng cho doanh nghiệp khi phải tiếp tục một giai đoạn đào tạo thực tế đối với các em sinh viên mới ra trường chưa có kinh nghiệm làm việc. Công ty chúng tôi sẵn sàng chung tay với Nhà trường, Khoa Kế toán- Phân tích để giúp cho khóa học đi đến thành công cao nhất".
Kết thúc buổi lễ khai giảng học viên được giới thiệu tổng quan về khóa học, tài liệu sử dụng và triển khai kế hoạch học tập, bố trí giáo viên phụ trách hướng dẫn.
Tin, ảnh: Nguyễn Hùng