LCĐ Khoa Kế toán - Phân tích đạt giải nhất hội diễn văn nghệ chào mừng ngày 26/03

Để chào mừng 85 năm ngày thành lập đoàn 26/03/1931 - 26/03/2016 Đoàn trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã tổ chức hội diễn văn nghệ giữa các Liên chi đoàn trong toàn trường. Sau hơn 1 tháng tập luyện với sự cố gắng nỗ lực của các bạn đoàn viên trong khoa Kế toán - Phân tích, trong đêm 25/03 LCĐ khoa Kế toán - Phân tích đã giành giải nhất của cuộc thi. Đây là năm thứ 3 liên tiếp, LCĐ khoa Kế toán - Phân tích đạt giải nhất.

TS. Dương Xuân Thao - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường trao giải nhất cho LCĐ Khoa Kế toán - Phân tích

Trong đêm diễn các bạn đoàn viên của Khoa Kế toán - Phân tích đã biểu diễn nhiều tiết mục hấp dẫn, sôi động và đầy ý nghĩa để chào mừng ngày thành Đoàn 26/03

Cũng trong đêm đó, LCĐ khoa Kế toán - Phân tích đã nhận được bằng khen của Trung ương Đoàn về thành tích xuất sắc trong công tác hoạt động đoàn năm học 2014 - 2015.

Người đưa tin: Nguyễn Văn Điệp