Liên chi đoàn khoa Khoa Kế toán phân tích tổ chức chương trình gameshow "CHINH PHỤC'

Tối ngày 28 tháng 2 năm 2019, tại Hội trường A, trường Đại học Kinh tế Nghệ An, Liên chi đoàn khoa Kế toán phân tích đã tổ chức chương tình "Gameshow CHINH PHỤC". Cùng tham dự chương trình có thầy giáo TS. Nguyễn Đình Tường- Phó Bí thư Đảng ủy; đồng chí Dương Tiến Dũng- Bí thư Đoàn trường; đ/c Thái Đình Hoàng- Chủ tịch Hội sinh viên; cô giáo ThS. Lê Thanh Hoàn- phụ trách Khoa kế toán phân tích cùng các thầy, cô giáo đại diện cho các Phòng, Khoa  và toàn thể Sinh viên khoa Kế toán phân tích.

Chương trình "Gameshow CHINH PHỤC" do Liên chi đoàn Kế toán phân tích tổ chức nhằm tạo sân chơi trí tuệ cho Sinh viên, nâng cao kiến thức về các vấn đề trong lĩnh vực Kinh tế, Chính trị, Văn hóa, Xã hội, tăng cường khả năng ứng phó tư duy linh hoạt, năng động, sáng tạo, khả năng làm việc nhóm cho Sinh viên.

Chương trình đã diễn ra hết sức sôi nổi, mang lại những hiệu quả thiết thực đối với Sinh viên. Kết thúc chương trình đã có 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba được trao tặng cho các đội chơi đạt được thành tích xuất sắc.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI CHƯƠNG TRÌNH

Tin, ảnh: Nguyễn Hùng