Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho lớp ĐHLT Kế toán K6.02

Nhằm tổng kết và đánh giá quá trình đào tạo lớp Đại học liên thông K6.02,  sáng ngày 09/01/2021, tại Hội trường tầng 3, nhà A, trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã long trọng tổ chức buổi Lễ Bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp cho sinh viên lớp Đại học Liên thông kế toán K6.02  và sinh viên các khóa chưa đủ điều kiện công nhận tốt nghiệp đợt 1 năm học 2020 - 2021.

Tổ chức “Tuần sinh hoạt công dân - HSSV” cuối khóa cho sinh viên năm cuối, năm học 2020-2021

Về dự và tham gia giảng dạy tại Chương trình, phía lãnh đạo nhà trường có thầy giáo Trương Quang Ngân – Ủy viên ban thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Phía phòng Công tác sinh viên có thầy Nguyễn Quốc Sơn – Trưởng phòng công tác sinh viên  và sinh viên hơn 250 sinh viên năm cuối đang học tập tại Trường.

Sinh viên Lào trường giao lưu đón chào năm mới cùng sinh viên quốc tế

Nhằm kết nối tình hữu nghị giữa đất nước Việt Nam với các nước khác thông qua thế hệ trẻ, góp phần phát triển đoàn kết, hợp tác, giao thoa văn hoá và hội nhập quốc tế, chiều ngày 27 tháng 12 năm 2020 tại Nhà khách Nghệ An, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Nghệ An tổ chức chương trình Giao lưu hữu nghị chào xuân năm mới 2021 cùng sinh viên quốc tế.

Tuyên dương học sinh, sinh viên xuất sắc trong học tập và làm theo Bác

Thực hiện Kế hoạch số 361/KH –DGD ĐT ngày 04 tháng 6 năm 2020 về việc tổ chức Lễ Tuyên dương học sinh, sinh viên xuất sắc, tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phòng cách Hồ Chí Minh năm 2020; Trên cơ sở đề xuất của các Sở GD –ĐT, các nhà trường và căn cứ kết quả xét chọn của Hội đồng xét chọn HSSV xuất sắc tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2020. Tối ngày 25/12, Bộ GD-ĐT tổ chức lễ tuyên dương “Học sinh, sinh viên xuất sắc tiêu biểu học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2020”.

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đợt 2, năm học 2020 - 2021

Sáng ngày 21/11/2020, tại Hội trường tầng 3, nhà A, trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã long trọng tổ chức buổi Lễ Bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp cho 76 sinh viên Đại học Liên thông kế toán khóa 5 và các sinh viên chưa đủ điều kiện công nhận tốt nghiệp đợt 1 năm học 2020 - 2021

Trao quà hỗ trợ cho các em sinh viên có gia đình bị ảnh hưởng lũ lụt

Sáng ngày 29/10/2020, Công đoàn Trường Đại học Kinh tế Nghệ An phối hợp với Phòng Công tác sinh viên đã tổ chức trao 22 suất quà mỗi suất quà trị giá 500 ngàn đồng cho các bạn sinh viên của Trường ĐH Kinh tế Nghệ An bị ảnh hưởng do lũ, lụt trong thời gian vừa qua. Nguồn kinh phí hỗ trợ được lấy từ số tiền do Công đoàn trường và Đoàn thanh niên kêu gọi cán bộ giảng viên, sinh viên của trường ủng hộ. nhằm động viên, chia sẽ với gia đình các em sinh viên  về mặt tinh thần để các em vượt qua những khó khăn.

Tổ chức “Tuần sinh hoạt công dân- HSSV “ đầu khóa cho tân sinh viên K7 năm học 2020

Thực hiện Công văn số 3321/BGDĐT-CTHSSV ngày 10/7/2019 của Bộ giáo dục và Đào tạo về việc hướng dẫn “Tuần sinh hoạt công dân HSSV” trong các trường ĐH,CĐSP, TCSP năm học 2020-2021; Hôm nay, ngày 21/9/2020, tại Hội trường lớn - Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã tổ chức buổi học đầu tiên của “Tuần sinh hoạt công dân – HSSV” đầu khóa cho tân sinh viên Khóa 7. Tuần học đầu khóa được diễn ra từ ngày 21/9 đến ngày 25/9/2020. Đây là khóa học có ý nghĩa quan trọng đối với tất cả những sinh viên mới nhập học trước khi các bạn bước vào học chính thức.

Hội nghị tập huấn sinh viên với kỹ năng số và thương mại điện tử năm 2020

Nhằm tuyên truyền pháp luật về thương mại điện tử và trang bị cho sinh viên kiến thức và kỹ năng về thương mại điện tử, sáng ngày 04 tháng 9 năm 2020 trường Đại học Kinh tế Nghệ An phối hợp với Sở Công thương và Cục thương mại điện tử và Kinh tế số (Bộ Công thương) tổ chức Hội nghị tập huấn với chủ đề Sinh viên với kỹ năng số và thương mại điện tử xuyên biên giới.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10