Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho lớp ĐHLT Kế toán K6.02

Nhằm tổng kết và đánh giá quá trình đào tạo lớp Đại học liên thông K6.02,  sáng ngày 09/01/2021, tại Hội trường tầng 3, nhà A, trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã long trọng tổ chức buổi Lễ Bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp cho sinh viên lớp Đại học Liên thông kế toán K6.02  và sinh viên các khóa chưa đủ điều kiện công nhận tốt nghiệp đợt 1 năm học 2020 - 2021.

Nhằm tổng kết và đánh giá quá trình đào tạo lớp Đại học liên thông K6.02,  sáng ngày 09/01/2021, tại Hội trường tầng 3, nhà A, trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã long trọng tổ chức buổi Lễ Bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp cho sinh viên lớp Đại học Liên thông kế toán K6.02  và sinh viên các khóa chưa đủ điều kiện công nhận tốt nghiệp đợt 1 năm học 2020 - 2021. Về dự buổi Lễ,  phía Đảng ủy, Ban Giám hiệu có đ.c  Trương Quang Ngân  – UV BTV đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, các đ/c trong BCH đảng ủy, Đ/c Đặng Thị Thảo - Chủ tịch Công đoàn trường; về phía các đơn vị trực thuộc có các thầy cô giáo đại diện các phòng, khoa chuyên môn, đặc biệt là sự có mặt của 57 sinh viên  được Nhà trường trao bằng tốt nghiệp trong buổi Lễ.

Đại diện lãnh đạo Nhà trường, các phòng, khoa và sinh viên dự Lễ (ảnh Ngọc Hà - CTSV)

Thay mặt BGH Nhà trường, Thầy giáo Trương Quang Ngân  – Phó Hiệu trưởng  thông qua Báo cáo tổng kết khoá học đã đánh giá quá trình giảng dạy và học tập, rèn luyện của sinh viên lớp Đại học liên thông K6.02 ngành kế toán. Với sự quyết tâm và đầy nỗ lực không chỉ của Ban giám hiệu Nhà trường, đội ngũ giảng giảng viên, cán bộ quản lý, cán bộ phục vụ mà còn sự  phấn đấu của các em sinh viên các sinh viên đã hoàn thành tốt khóa học. Kết quả cụ thể:

Thầy giáo Trương Quang Ngân  thông qua Báo cáo tổng kết khoá học tại buổi Lễ

Thừa ủy quyền của Hiệu trưởng, Thầy giáo Nguyễn Văn Toàn  – Phó phòng Quản lý đào tạo – Khoa học và QHQT đã công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp cho 46 sinh viên Lớp ĐHLT K6.02 và 11 sinh viên các khóa chưa đủ điều kiện công nhận tốt nghiệp đợt 1 năm học 2020 - 2021.

Thầy giáo Nguyễn Văn Toàn công bố Quyết định tốt nghiệp cho  các sinh viên tại buổi Lễ.

Thay mặt cho 57 sinh viên tốt nghiệp lần này, sinh viên Thái Doãn Dũng lớp ĐHLT Kế toán K6 .02 đã phát biểu cảm tưởng  trước khi ra Trường. Với những lời tri ân tràn đầy xúc động, sinh viên Thái Doãn Dũng đã bày tỏ lòng biết thầy cô giáo và Nhà trường. Có được kết quả hôm nay, trước hết do công lao của đội ngũ cán bộ quản lý, cán bộ giảng dạy, cán bộ phục vụ nhà trường đã dày công dìu dắt, dạy dỗ.

Sinh viên Thái Doãn Dũng – Lớp  ĐHLT Kế toán K6.02  phát biểu tại buổi Lễ                     

Thầy  giáoTrương Quang Ngân - Phó HT Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng sinh viên tại buổi Lễ                                                        

          Thầy  giáoTrương Quang Ngân - Phó HT Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng sinh viên tại buổi Lễ

Tin, ảnh: Nguyễn Quốc Sơn

 

 

 


Bài viết khác