Hội thi "Sinh viên trường Đại học Kinh tế Nghệ An với Văn hóa học đường"

Hướng tới kỷ niệm 125 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19.5.1890 – 19.5.2015); Chào mừng kỷ niệm 55 năm ngày thành lập trường Đại học Kinh tế Nghệ An, Được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà Trường tối ngày 19 tháng 5 năm 2015 tạo Hội trường A, Phòng Công tác học sinh sinh viên đã phối hợp với  Đoàn thanh niên tổ chức Hội thi “Sinh viên trường Đại học Kinh tế Nghệ An với văn hóa học đường”.

Hướng tới kỷ niệm 125 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19.5.1890 – 19.5.2015); Chào mừng kỷ niệm 55 năm ngày thành lập trường Đại học Kinh tế Nghệ An, Được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà Trường tối ngày 19 tháng 5 năm 2015 tại Hội trường A, trường Đại học Kinh tế Nghệ An, Phòng Công tác chính trị học sinh sinh viên đã phối hợp với  Đoàn thanh niên tổ chức Hội thi “Sinh viên trường Đại học Kinh tế Nghệ An với Văn hóa học đường”.

Khách mời tham dự Hội thi:

- Về phí Tỉnh đoàn có: Đ/c Chu Quang Huy- Phó ban tuyên giáo Tỉnh đoàn Nghệ An.

- Về phía nhà Trường có: thầy giáo TS. Nguyễn Xuân Lai- Phó Hiệu trưởng nhà Trường; cô giáo Nguyễn Thị Mai Anh- Phó hiệu trưởng Nhà trường; thầy giáo Ngô Xuân Thành- Phó bí thư Đảng ủy- Trưởng phòng Tổ chức hành chính; Cùng toàn thể các thầy cô giáo và HSSV toàn trường.

Phần thi giới thiệu của đội Kế toán phân tích

“Sinh viên trường Đại học Kinh tế Nghệ An với văn hóa học đường” là một sân chơi bổ ích, quan trọng để định hướng tư tưởng cho HSSV về văn hóa trong môi trường giáo dục; Hình thành và xây dựng văn hóa ứng xử tốt đẹp trong học đường đối với HSSV; Phát huy tính năng động, sáng tạo, xung kích đi đầu của lực lượng đoàn viên sinh viên.

Hội thi đã diễn ra với 3 đội chơi đến từ các Liên chi đoàn khoa Kế toán phân tích, khoa Tài chính ngân hàng và khoa Nông Lâm Ngư với 5 phần thi: Giới thiệu, hùng biện, trắc nghiệm, đoán ý đồng đội và bình luận tình huống. Tất cả các phần thi đều diễn ra hết sức sôi nổi và gay cấn, không chỉ mang tính chất giải trí cao mà còn tuyên truyền sâu rộng trong HSSV toàn Trường Văn hóa học đường, Văn hóa ứng xử, Kỹ năng giao tiếp văn minh, lành mạnh trong nhà Trường.

Kết thúc hội thi, căn cứ kết quả Ban tổ chức đã trao giải nhất dành cho Liên chi đoàn Khoa Nông Lâm Ngư , giải nhì Liên chi đoàn khoa Kế toán phân tích và giải ba Liên chi đoàn Khoa Tài chính ngân hàng.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHÁC TẠI HỘI THI

Thầy giáo Nguyễn Quốc Sơn- Trưởng phòng CT CT HSSV trao giải 3 cho Liên chi đoàn Khoa Tài chính ngân hàng

Đ/c Chu Quang Huy- Phó Ban tuyên giáo Tỉnh đoàn Nghệ An trao giải nhì cho Liên chi đoàn Khoa Kế toán phân tích

Thầy giáo TS. Nguyễn Xuân Lai- Phó Hiệu trưởng nhà trường trao giải nhất cho Liên chi đoàn Khoa Nông Lâm Ngư