Tổ chức Hội nghị triển khai công tác CVHT năm học 2016 - 2017

Nhằm giúp các giảng viên làm cố vấn học tập nắm rõ các quy định về chức năng, nhiệm vụ, quyền lợi và  một số kỹ năng liên quan đến công tác cố vấn học tập, sáng ngày 24 tháng 9 năm 2016, tại Hội trường A, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An tổ chức Hội nghị triển khai công tác CVHT  năm học 2016 – 2017. Về dự và điều hành Hội nghị, đại diện Ban giám hiệu có ThS. Nguyễn Thị Mai Anh – UV BTV đảng ủy, Phó hiệu trưởng Nhà trường;  tham dự Hội nghị có TS. Nguyễn Xuân Lai – UV BCH đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường; các đ/c trưởng, phó các khoa, các cố vấn học tập, giáo viên chủ nhiệm các lớp và giáo vụ các khoa.

Tại Hội nghị, Thầy Nguyễn Quốc Sơn - TP Công tác HSSV đã đánh giá kết quả thực hiện công tác CVHT trong năm học 2015 - 2016, qua đó nêu lên những mặt đã làm được và những tồn tại của hoạt động CVHT ở Trường trong năm học vừa qua. Hội nghị cũng đã được nghe nhiều ý kiến đóng góp nhằm nâng cao hiệu quả trong công tác quản lý sinh viên và hoạt động CVHT trong thời gian tới. Tại Hội nghị các CVHT cũng đã được nghe đại diện các phòng Quản lý Đào tạo, Công tác CT HSSV giới thiệu về tiêu chuẩn, chức năng, nhiệm vụ, quyền lợi và một số kỹ năng mà CVHT cần phải nắm vững để hướng dẫn cho sinh viên trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI HỘI NGHỊ

Tin, Quốc Sơn