Trường Đại học Kinh tế Nghệ An có thêm một tân Tiến sỹ

Ngày 08 tháng 4 năm 2017, Học viện Khoa học xã hội (số 477, đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội) đã tổ chức lễ bảo vệ Luận án Tiến sỹ cho nghiên cứu sinh Nguyễn Thị Thúy Cường, giảng viên Khoa Lý luận chính trị, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An.

Nghiên cứu sinh Nguyễn Thị Thúy Cường đã bảo vệ thành công Luận an Tiến sỹ Triết học với đề tài "Chính sách xóa đói giảm nghèo và vai trò của nó đối với sự phát triển kinh tế xã hội miền Tây Nghệ An" chuyên ngành Chủ nghĩa duy vật biện chứng và Chủ nghĩa duy vật lịch sử. Mã số 62.22.03.02. Người hướng dẫn khoa học PGS.TS Đoàn Minh Duệ

GS.TS Phạm Văn đức phó Chủ tịch Viện Hàn Lâm khoa học xã hội Việt Nam, giám đốc Học viện Khoa học xã hội, chủ tịch Hội đồng chấm luận văn tặng hoa chúc mừng

Đến dự lễ bảo vệ Luận văn Tiến sỹ của cô Nguyễn Thị Thúy Cường có đại diện Đảng ủy, Ban giám hiệu, một số phòng, khoa.

Lãnh đạo Trường Đại học Kinh tế Nghệ An, lãnh đạo Học viên Khoa học xã hội

và thầy giáo hướng dẫn tặng hoa chúc mừng và chụp ảnh lưu niệm

Hội đồng chấm Luận văn Tiến sỹ và thầy giáo hướng dẫn chụp ảnh lưu niệm

cùng nghiên cứu sinh Nguyễn Thị Thúy Cường

Kết quả nghiên cứu của Luận án góp phần cung cấp cơ sở lý luận khoa học cho các cơ quan Đảng, Nhà nước, các cơ quan liên quan, trong đó có tỉnh Nghệ An về việc hoạch định chiến lược, xây dựng chính sách xóa đói giảm nghèo. Đồng thời, Luận án sẽ là tài liệu tham khảo có tính chuyên sâu giành cho các nhà nghiên cứu, các nghiên cứu sinh, học viên cao học...

Luận án được 7/7 thành viên Hội đồng đánh giá cao và nhất trí bỏ phiếu tán thành, đề nghị cấp bằng Tiến sỹ cho nghiên cứu sinh Nguyễn Thị Thúy Cường.

Đoàn đại biểu của Trường Đại học Kinh tế Nghệ An và đại diện gia đình tặng hoa,

chụp ảnh lưu niệm vào cô Nguyễn Thị Thúy Cường

Như vậy, cô Nguyễn Thị Thúy Cường đã hoàn thành nhiệm vụ nghiên cứu sinh trước thời hạn, tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp đào tạo của Trường Đại học Kinh tế Nghệ An.

Bài và ảnh: Nguyễn Thượng Hải