Báo cáo hoạt động tháng 10/2016, Phương hướng nhiệm vụ cơ bản tháng 11/2016

Tham gia tích cực, có hiệu quả các nhiệm vụ do Đảng ủy, BGH nhà trường giao phó và các hoạt động  do Đoàn, Hội cấp trên tổ chức.

TỈNH ĐOÀN NGHỆ AN

ĐOÀN TRƯỜNG ĐH KINH TẾ  NGHỆ AN

Số: 208 BC/ĐTN

Vinh, ngày 23 tháng 10 năm 2016

BÁO CÁO TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG

CÔNG TÁC ĐOÀN VÀ PHONG TRÀO THANH NIÊN THÁNG 10/2016. PHƯỚNG HƯỚNG, NHIỆM VỤ CHỦ YẾU THÁNG 11/2016.

-------------------------------------

1. Tổng kết các hoạt động trong tháng 10/2016

1.1. Kết quả thông tin, tuyên truyền:

- Tích cực tham gia và thực hiện các kế hoạch, chương trình hoạt động do Đảng uỷ, BGH nhà trường, Tỉnh đoàn, Hội Sinh viên tỉnh chỉ đạo.

- Tích cực triển khai công tác thông tin tuyên truyền, định hướng dư luận trong ĐVTN trên Website và trang mạng xã hội do Đoàn trường, Hội sinh viên trường quản lý.

- Đội cộng tác viên đoàn trường và ban quản trị các trang mạng xã hội do đoàn trường phụ trách kịp thời nắm bắt thông tin dư luận trong đoàn viên thanh niên nhà trường.

1.2.  Các hoạt động cụ thể:

- Từ ngày 5/10 đến ngày 6/10/2016, Đoàn trường phối hợp với Khoa Nông – Lâm – Ngư tổ chức Chương trình tập huấn kỹ năng mền cho sinh viên với các chuyên gia hàng đầu đến từ Công ty Cổ phần GREEN FEED Việt Nam.

- Từ ngày 04/10 đến ngày 07/10 tổ chức thành công Giải bóng đá HS-SV lần thứ VIII năm học 2016 – 2017.

- Ngày 08/10, CLB Sống để yêu thương Trường Đại học Kinh tế Nghệ An tổ chức  chương trình bát cháo tình thương lần thứ 10, Phát cháo miễn phí cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện Nội Tiết tỉnh Nghệ An với 200 suất cháo được phát được chuyên mục Góc nhìn cuộc sống của Truyền hình Nghệ An ghi hình làm phóng sự.

- Từ ngày 10/10 đến ngày 20/10, Tổ chức “Giải bóng chuyền Nữ HS-SV lần thứ V” chào mừng 86 năm Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.

- Ngày 22/10, CLB Sống để yêu thương – Đoàn trường ĐH Kinh tế Nghệ An cùng các nhà hảo tâm tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho bà con nhân dân xóm Phú Lễ, xã Hương Trạch, Huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh với tổng giá trị hơn 10 triệu đồng.

- Tổ chức lễ ký kết bản ghi nhớ giao lưu giữa Trường Đại học Kinh tế Nghệ An và Hội Cách mạng bị địch bắt và tù đày tỉnh Nghệ An (Dự kiến ngày 28/10/2016).

2. Phương hướng hoạt động chủ yếu tháng 11/2016

- Tham gia tích cực, có hiệu quả các nhiệm vụ do Đảng ủy, BGH nhà trường giao phó và các hoạt động  do Đoàn, Hội cấp trên tổ chức.

- Tiếp tục tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, định hướng dư luận cho đoàn viên thanh niên qua các trang mạng xã hội do đoàn trường quản lý.

- Tổ chức và tham gia các hoạt động chào mừng 34 năm ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 201/11/2016)

Trên đây là báo cáo tổng kết những hoạt động trong Công tác đoàn và phong trào thanh niên tháng 10/2016 và phương hướng chủ yếu tháng 11/2016 của Đoàn trường Đại học Kinh tế Nghệ An. Trong quá trình triển khai, thực hiện nếu có gì phát sinh Đoàn trường sẽ xin ý kiến chỉ đạo của Đảng uỷ, BGH nhà trường, tổ chức Đoàn, Hội cấp trên và sẽ báo cáo bằng văn bản trong tháng tới.

Nơi nhận:

- Đảng uỷ, BGH. (B/cáo)

- BTV tỉnh đoàn Nghệ An. (B/cáo)

- BTK Hội sinh viên tỉnh. (B/cáo)

- Ban TTNTH tỉnh đoàn. (B/cáo)

- Ban TG  tỉnh đoàn. (B/cáo)

- Văn phòng tỉnh đoàn. (B/cáo)

- Các LCĐ (Th/hiện)

- Chi đoàn GV (Th/hiện)