CLB Kỹ năng sống với chủ đề: Kỹ năng đặt mục tiêu

Tối ngày 27/10, tại Hội trường C, Trường Đại học Kinh Tế Nghệ An. Câu lạc bộ Kỹ Năng Sống tổ chức buổi giao lưu kỹ năng tháng 10 cho các bạn sinh viên với chủ đề: “Kỹ năng đặt mục tiêu”.

       Tối ngày 27/10, tại Hội trường C, Trường Đại học Kinh Tế Nghệ An. Câu lạc bộ Kỹ Năng Sống tổ chức buổi giao lưu kỹ năng tháng 10 cho các bạn sinh viên với chủ đề: “Kỹ năng đặt mục tiêu”.Với sự tham gia của hơn 80 sinh viên đến từ các lớp trong nhà trường. Hướng dẫn học cách đặt mục tiêu, và làm sao để thực hiện được mục tiêu của bản thân.

Chủ nhiệm CLB Nguyễn Thị Hồng chủ trì buổi giao lưu

     Tất cả các bạn tham gia nhiệt tình và sôi động, chia sẻ mục tiêu của bản thân với mọi người, ngoài ra trò chơi “Đặt mục tiêu” gắn kết tinh thần làm việc nhóm một cách hiệu quả.Buổi giao lưu kết thúc trong sự tự tin và nhiệt huyết muốn bắt tay vào thực hiện ngay mục tiêu của bản thân.

Các thành viên trong CLB trao đổi những vấn đề nêu ra trong buổi sinh hoạt

     Câu lạc bộ Kỹ năng sống cũng trân trọng kính mời các bạn sinh viên tham gia cuộc thi “Vượt qua nguy hiểm” sẽ được tổ chức vào ngày 07/11/2014 tại hội trường C, trường Đại học Kinh tế Nghệ An./.

Tin, ảnh: Tiến Dũng

 


Bài viết khác