Bế mạc giải bóng đá sinh viên mở rộng năm 2020

Chào mừng kỷ niệm 130 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2020), Chào mừng thành công của Đại hội Đại biểu Đảng bộ trường ĐH Kinh tế Nghệ An lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020 - 2025; được sự đồng ý của BTV Đảng ủy, BGH nhà trường; từ ngày 25/5 - 5/6, Đoàn thanh niên đã tổ chức giải bóng đá sinh viên mở rộng năm 2020.

Sau 2 tuần tranh tài quyết liệt, giải đấu đã tìm được chủ nhân của chiếc cup vàng danh giá. Kết quả giải đấu, ở bảng các đội bóng đá nam, Liên chi Kinh tế - Quản trị kinh doanh xuất sắc giành giải nhất, Liên chi Nông - Lâm - Ngư giành giải nhì, Liên chi Kế toán - Phân tích giành giải ba, Chi đoàn Giáo viên giành giải khuyến khích. Ở bảng các đội bóng đá nữ, Liên chi Kế toán - Phân tích xuất sắc giành giải nhất, Liên chi Kinh tế - Quản trị kinh doanh giành giải nhì, Liên chi Nông - Lâm - Ngư giành giải ba.

Liên chi Kinh tế - Quản trị kinh doanh giành giải nhất bóng đá nam và giải nhì bóng đá nữ

Liên chi Kế toán - Phân tích giành giải nhất bóng đá nữ và giải ba bóng đá nam

Liên chi Nông - Lâm - Ngư giành giải nhì bóng đá nam và giải ba bóng đá nữ

Bùi Danh Việt được bình chọn là thủ môn xuất sắc nhất giải đấu

Trần Thái Tôn được bình chọn là cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu

Giải đấu đã để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng khán giả bởi những tình huống hay, những bàn thắng đẹp và tinh thần thể thao cao thượng. Trận chung kết bóng đá nam giữa Liên chi Kinh tế - Quản trị kinh doanh và Liên chi Nông - Lâm - Ngư, là trận bóng kịch tính nhất, hay nhất và cũng có số lượng khán giả đông nhất giải đấu. Hơn 100 khán giả đã đến cổ vũ cho 2 đội, 3 tấm thẻ vàng đã được trọng tài rút ra, trận đấu kính tính và chỉ được định đoạt ở những phút cuối với chiến thắng 2-1 nghiêng về Liên chi Kinh tế - Quản trị kinh doanh.

Một số hình ảnh đẹp của giải đấu:

Khán giả hồi hộp theo dõi từng đường bóng của các đội

FC Chi đoàn Giáo viên

Tin bài: Đình Hoàng