CLB Sống để Yêu thương tổ chức chương trình "Người già neo đơn"

Được sự nhất trí của Đảng ủy, BGH nhà trường, thực hiện kế hoạch hoạt động Đoàn thanh niên – Hội sinh viên năm 2020, ngày 30/8/2020, CLB Sống để yêu thương đã tổ chức chương trình thiện nguyện “người già neo đơn” giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Thành viên trong CLB thăm hỏi, động viên ông Nguyễn Đức Hòa

Với truyền thống tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách, CLB thường xuyên tổ chức những hoạt động hướng đến cộng đồng, giúp đỡ những mảnh đời có hoàn cảnh khó khăn. Được biết ông Nguyễn Đức Hòa trú tại xóm 4 – Nghi Vạn – Nghi Lộc – Nghệ An có hoàn cảnh rất khó khăn, năm nay Ông đã già nhưng mắc bệnh gan, cách đây 4 năm ông bị tai biến khiến cho tay chân vận động rất khó, không còn sức lao động. Hiện tại ông đang sống neo đơn trong một ngôi nhà lụp xụp với những mảnh ván ghép mối mọt như sắp đổ, trời mưa thì không có chỗ nào mà không dột nước, nắng lên thì có thể xoi vào nhà theo chỗ hở ở mái nhà.

Dọn vệ sinh trong nhà và xung quanh nhà của ông Nguyễn Đức Hòa

Sau gần 1 tháng lên kế hoạch và tổ chức chương trình “người già neo đơn” với sự nhiệt tình của các thành viên trong CLB, lòng hảo tâm của các mạnh thường quân, chương trình do Clb Sống để yêu thương được tổ chức vào ngày 30/8/2020 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Mâm cơm được thành viên trong CLB chuẩn bị

Mọi người quây quần, ấm cúng bên mâm cơm

Với tổng số tiền quyên góp được gần 5 triệu đồng, CLB đã chuyển thành những vật dụng cần thiết và những món quà đầy ý nghĩa dành cho ông Nguyễn Đức Hòa. Bên cạnh đó CLB còn chuẩn bị một mâm cơm để cùng ăn, cùng tâm sự với ông Hòa. Bữa cơm tràn đầy tiếng cười và cũng thật ấm áp tình người.

Thành viên trong CLB tặng quà cho ông Nguyễn Đức Hòa

Tin bài, tin ảnh: CLB Sống để yêu thương