Trường ĐH Kinh tế Nghệ An và Công đoàn phối hợp tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến giai đoạn 2010 - 2015

Chiều ngày 28/3/2015, tại Hội trường A, trường Đại  học Kinh tế Nghệ An đã diễn ra Hội nghị điển hình tiên tiến giai đoạn 2010 - 2015. Về dự Hội nghị, có sự tham gia của gần 203 CB,GV trong toàn trường. Đặc biệt, Hội nghị rất vui mừng được đón tiếp các đồng chí Nguyễn Chí Công – UV BTV LĐLĐ tỉnh và đồng chí Nguyễn Thị Nhung đại diện Phòng Thi đua - khen thưởng UBDN tỉnh Nghệ An về dự.

Đ/c Nguyễn Thượng Hải - UV BTV CĐ trường, Phó phòng Tổ chức - Hành chính tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu

Đ/c Nguyễn Chí Công - UV BTV LĐLĐ tỉnh và Đ/c Nguyễn Thị Nhung - Phó phòng Thi đua - Khen thưởng tỉnh Nghệ An về dự Hội nghị

Toành cảnh Hội nghị

Thay mặt lãnh đạo Đảng ủy, BGH, đ/c Nguyễn Xuân Lai - P.Hiệu trưởng Nhà trường - báo cáo Tổng kết phong trào thi đua giai đoạn 2010 – 2015 và phương hướng thi đua giai đoạn 2015-2020. Bản Báo cáo đã tổng kết và đánh giá những thành quả đầy nỗ lực của tập thể lãnh đạo, CB, GV, CNV trên tất cả các mặt hoạt động của nhà trường trong 5 năm, giai đoạn 2010 – 2015; đồng thời thẳng thắn nhìn nhận rút kinh nghiệm từ những tồn tại trên tất cả các mặt hoạt động và tiếp tục nêu lên những chỉ tiêu, phương hướng thi đua giai đoạn 2015 – 2020.

TS. Nguyễn Xuân Lai - Phó HT nhà trường thông qua báo cáo tổng kết phong trào thi đua giai đoạn 2010 - 2015 và phương hướng thi đua giai đoạn 2015 - 2020

Hội nghị đã nghe 8 báo cáo tham luận về thành tích của 3 tập thể ( Khoa LLCT, Khoa Kế toán phân tích và phòng Tài chính kế toán) và 5 cá nhân (các đ/c Dương Xuân Thao, Nguyễn Thị Minh, Nguyễn Thị Lan, Đoàn Tiến Dũng, Ngô Xuân Thành )được tập thể CB, CNV nhà trường bình chọn gương mặt điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua giai đoạn 2015 – 2020.

Đ/c Trần Thị Bình - đại diện Khoa Lý Luận chính trị báo cáo thành tích Khoa giai đoạn 2010 - 2015 tại Hội nghị

Đ/c Nguyễn Thị Minh - chuyên viên phòng Đào tạo báo cáo thành tích của cá nhân giai đoạn 2010 - 2015

Thay mặt Đảng ủy, Ban giám hiệu, TS Dương Xuân Thao – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận và biểu dương những thành tích đóng góp to lớn của các tập thể và cá nhân trong toàn trường trong suốt thời gian qua, góp phần đưa nhà trường ngày càng lớn mạnh, đặc biệt là biểu dương 3 tập thể và 5 cá nhân có được tập thể CB, GV, CNV nhà trường bình chọn điển hình tiên tiến. Tiếp đó, đ/c Hiệu trưởng cũng đã kêu gọi toàn thể CB, GV, CNV tiếp tục nỗ lực, phấn đấu hơn nữa trong công tác phục vụ, đổi mới phương pháp giảng dạy, nâng cao trình độ chuyên môn bằng việc tiếp tục cử giảng viên đi học cao  học, nghiên cứu sinh....để nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cao chất lượng giảng dạy, mở rộng quy mô đào tạo đáp ứng yêu cầu về nguồn nhân lực của sự nghiệp CNH, HĐH nước nhà.

TS. Dương Xuân Thao - Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Hội nghị

Về dự và phát biểu tại Hội nghị, đ/c Nguyễn Chí Công – UV BTV LĐLĐ tỉnh đã ghi nhận và đánh giá cao những thành tích đạt được của nhà trường trong thời gian qua và đặc biệt, đ/c đã biểu dương 3 tập thể (Khoa Lý luận chính trị, khoa Kế toán – Phân tích, Phòng Tài chính – Kế toán) và 5 cá nhân tiêu biểu được tập thể nhà trường tôn vinh điển hình trong phong trào thi đua giai đoạn 2010 – 2015. Đ/c Nguyễn Chí Công cũng đã đề nghị: Ban giám hiệu và CB, GV, CNV trường Đại học Kinh tế Nghệ An quán triệt tư tưởng Chủ tịch Hồ Chí Minh về thi đua ái quốc; tổ chức thực hiện tốt các Chỉ thị 34- CT/TW của Bộ Chính trị, của tỉnh về tiếp tục đổi mới công tác thi đua khen thưởng, thường xuyên phát động các phong trào thi đua yêu nước. Cần tổ chức các phong trào thi đua với phương châm “dễ nhớ, dễ thực hiện” gắn với việc học tập làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp; hoàn thành tốt các chỉ tiêu, phương hướng do Liên đoàn lao động Tỉnh phát động.

Đ/c Nguyễn Chí Công - UV BTV LĐLĐ tỉnh Nghệ An phát biểu chỉ đạo Hội nghị

TS. Dương Xuân Thao - Bí thư đảng ủy, HT nhà trường trao giấy khen, hoa và phần thưởng cho 3 tập thể điển hình tiên tiến giai đoạn 2010 - 2015

Đ/c Nguyễn Chí Công - UV BTV LĐLĐ tỉnh và đ/c Chu Thị Hải - Chủ tịch Công đoàn trường trao giấy khen, hoa và phần thưởng cho 5 cá nhân điển hình tiên tiến.

Tin, bài: Quốc Sơn