Chương trình học thuật cấp khoa “Ứng dụng công thức mảng vào làm báo cáo trong kế toán” của tổ Tin học

Chương trình học thuật  “Ứng dụng công thức mảng vào làm báo cáo trong kế toán” cấp khoa của tổ Tin học do 2 tác giả: giảng viên Trân Lê Na và Giảng viên Trịnh sơn Hải trình bày.

      Thực hiện chương trình năm học 2016 – 2017 của nhà trường về việc nghiên cứu khoa học của khoa Cơ sở, ngày 28/4/2017 được sự nhất trí của Đảng uỷ, BGH, Ban Chủ nhiệm Khoa Cơ sở, tổ Tin học tổ chức chương trình học thuật “Ứng dụng công thức mảng vào làm báo cáo trong kế toán” do 2 tác giả Giảng viên ThS.Trần Thị Lê Na và Giảng viên Trịnh Sơn Hải trình bày:

.

Giảng viên: ThS.Trần Thị Lê Na thuyết trình chương trình học thuật

      Về dự và chỉ đạo có đồng chí TS. Đỗ Ngọc Đài, phó phòng Quản lý Khoa học và Hợp tác quốc tế, BCN Khoa Cơ sở, các giảng viên trong khoa và gần 100 sinh viên Đại học K1 kế toán tham gia chương trình học thuật.

Các đại biểu dự buổi học thuật

       Đây là hoạt động rất thiết thực, ý nghĩa nhằm giúp cho các em sinh viên biết thêm các hàm excel nâng cao và từ đó biết cách vận dụng vào làm các báo cáo tổng hợp trong kế toán.

      Trong thời gian 2 giờ, giảng viên Trần Thị Lê Na đã truyền tải các nội dung rất bổ ích, thiết thực và ý nghĩa, không khí của chương trình luôn lôi cuốn và thú hút các thành viên lắng nghe theo dõi, ghi chép nghiêm túc và hăng say. Qua buổi học thuật các đại biểu đánh giá cao về buổi học thuật, chương trình đã thực hiện thành công mục đích ý nghĩa nội dung đề ra, giúp cho các bạn sinh viên hiểu và vận dụng được trong thực tế, các đại biểu cũng mong chương trình cần thu hút thêm các giang viên các khoa có liên quan đến buổi học thuật như khoa Kết toán Phân tích, khoa Tài chính Ngân hàng, khoa Quản trị kinh doanh cùng tham gia.

Sinh viên Trần Thị Thảo – ĐH K1.01 trao đổi ý kiến về buổi học thuật

      Kết thúc buổi học thuật, sinh viên hiểu được và làm được các bài toán liên quan đến báo cáo tổng hợp trong kế toán. Đây là một chương trình dành cho sinh viên và rất bổ ích trong công việc học tập cũng như là kỹ năng sau này làm việc. Hi vọng với tinh thần đó, khoa sẽ tổ chức được nhiều chương trình thiết thực như vây.

Một số hình ảnh của chương trình học thuật

                                                                Tin bài: Lê Na

                                                                   Ảnh: Viết Vinh


Bài viết khác