Đại Hội chi bộ Khoa Cơ sở Nhiệm kỳ 2020 - 2022

Thực hiện kế hoạch số: 740/KH.ĐU ngày 24 tháng 12 năm 2019 của Đảng bộ Trường Đại học Kinh tế  Nghệ An, về việc chỉ đạo tổ chức Đại hội chi bộ tiến tới Đại hội Đảng bộ Trường Đại học kinh tế Nghệ An khóa II, nhiệm kỳ 2020 - 2025, được sự nhất trí của Đảng ủy Chi bộ Khoa cơ sở đã tiến hành Đại hội nhiệm kỳ 2020 – 2022.   Tới dự và chỉ đạo Đại hội, có đồng chí Nguyễn Thị Tùng – Đảng ủy viên , Phó Khoa Lý luận Chính Trị, và 24 đồng chí Đảng viên trong chi bộ.

Đại biểu TS Nguyễn Thị Tùng - Đảng ủy viên, Phó Khoa LLCT dự và chỉ đạo Đại Hội

Nghi thức Đại Hội

Đại hội đã được nghe đồng chí Bí thư chi bộ Lê Viết Vinh đọc báo cáo Tổng kết thực hiện nhiệm vụ chính trị nhiệm kỳ 2017 – 2020 và mục tiêu phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 – 2022. Đồng chí Bùi Đình Thắng – Phó bí thư Chi bộ đọc kiểm điểm cấp ủy nhiệm kỳ 2017 – 2020.

Đ/c Lê Viết Vinh - Bí thư chi bộ đọc báo cáo tổng kết và phương hướng nhiệm kỳ 2020 - 2022

Đ/c Bùi Đình Thắng - Phó bí thư chi bộ đọc báo cáo kiểm điểm chi ủy nhiệm kỳ 2017 - 2020

Đại hội rất vinh dự chào đón đại diện các tổ chức đoàn thể trong Khoa đến chúc mừng Đại hội

Đại diện quần chúng ưu tú tặng hoa chúc mừng đại hội

Với tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm, dân chủ, các đại biểu tham dự đã thảo luận, góp ý và nhất trí cao với báo cáo tổng kết thực hiện nhiệm vụ chính trị nhiệm kỳ 2017 – 2020 và mục tiêu phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 – 2022 của chi bộ.

Đ/c Ngô Hà Châu Loan tham luận về việc làm thế nào để nâng cao chất lượng giảng dạy

Đ/c Hồ Chí Quý tham luận về giải pháp công tác tuyển sinh có hiệu quả

Đ/c Lê Thị Thành Vinh tham luận về sự lãnh đạo của chi bộ đối với hoạt động công đoàn khoa

Đ/c Dương Hải Yến tham luận về giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động NCKH

Đ/c Đào thị Nha Trang tham luận về việc nâng cao năng lực chuyên môn của đội ngũ giảng viên

Đ/c Ngụy Vân Thùy thảo luận bổ sung chỉ tiêu tại Đại hội

Về dự và phát biểu tại Đại hội hôm nay Đ/c TS Nguyễn Thị Tùng đã đánh giá những thành tích đã đạt được của Chi bộ trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời đã chỉ ra những mặt đang còn tồn tại mà chi bộ cần tiếp thu và khắc phục và đề xuất một số ý kiến:

• Chi bộ nên mạnh dạn đề xuất , giới thiệu một số đồng chí đủ tiêu chuẩn để được xét nhận bằng khen cấp Tỉnh;
  • Trong phương hướng hoạt động nhiệm kỳ tới cần đưa ra tỉ lệ, con số cụ thể về các công trình nghiên cứu khoa học, đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, chiến sĩ thi đua cấp cơ sở;
  • Bổ sung hướng chỉ đạo chuyên môn vấn đề giảm tỷ lệ sinh viên thi lại các học phần;
  • Đồng tình với một số phương án tuyển sinh của chi bộ trong thời gian tới đó là sử dụng các phần mềm để quảng bá tuyển sinh như thông qua fan-book, và có tuyển sinh thông qua kênh sinh viên đang học tập tại trường;
  • Đồng tình với việc có thể xem xét để qui đổi một số giờ nghiên cứu khoa học sang giờ giảng dạy;

Đại biểu TS Nguyễn Thị Tùng - Đảng ủy viên, Phó Khoa LLCT phát biểu chỉ đạo Đại Hội

Trên tinh thần làm việc dân chủ, nghiêm túc và công khai, Đại hội đã bầu ra Chi uỷ nhiệm kỳ 2020 – 2022, gồm 03 đồng chí:

1. Đ/c Lê Viết Vinh - Bí thư Chi bộ
  2. Đ/c Bùi Đình Thắng - Phó bí thư Chi bộ
  3. Đ/c Ngụy Vân Thùy - Ủy viên

Đồng chí Lê Viết Vinh – Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022 cam kết quyết tâm lãnh đạo chi bộ thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đề ra, chi bộ luôn là tập thể đoàn kết, trong sạch vững mạnh và ngày càng phát triển vững mạnh cùng với sự phát triển chung của nhà trường.

Chi ủy Nhiệm kỳ 2020 - 2022 ra mắt nhận nhiệm vụ

Chía tay đ/c Nguyễn Thị Lan Hương không tái cử cấp ủy

Thư ký Đại hội Nguyễn Thị Lan Hương thông qua Nghị Quyết Đại Hội

Đại Hội biểu quyết các chỉ tiêu

Sau một buổi làm việc khẩn trương, nghiêm túc, tích cực và đầy tinh thần trách nhiệm, đại hội Chi bộ Khoa Cơ sở  đã thành công tốt đẹp.

Một số hình anh sau Đại Hội

Tập thể chị bộ Khoa Cơ sở