NCS Trần Thị Thu Hà bảo vệ thành công luận án tiến sĩ chuyên ngành Luật kinh tế

Vào hồi 8h30 ngày 17 tháng 7 năm 2019 tại Hội trường tầng 710 - Học viện Khoa học xã hội - Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam – 477 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội, NCS Trần Thị Thu Hà – Giảng viên Bộ môn KHXH – Khoa Cơ Sở - Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã bảo vệ luận án tiến sĩ Luật học cấp Học viện.

Tên đề tài: “Thủ tục phục hồi hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp mất khả năng thanh toán nợ theo pháp luật phá sản Việt Nam”

Chuyên ngành: Luật kinh tế

Mã số: 9.38.01.07

Người hướng dẫn: PGS.TS. Nguyễn Như Phát

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của TS. Dương Xuân Thao - Hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế Nghệ An, Th.Sỹ Nguyễn Thị Mai Anh – Phó hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế Nghệ An, Th.Sỹ Bùi Đình Thắng - Trưởng khoa Cơ Sở trường Đại học Kinh tế Nghệ An, cùng một số bạn bè, đồng nghiệp và người thân của nghiên cứu sinh.

Hội đồng cấp Học viện chấm Luận án Tiến sĩ bao gồm:

1. PGS.TS Trần Đình Hảo                          Chủ tịch Hội đồng

2. TS Trần Văn Biên                                   Thư ký hội đồng

3. GS.TS Lê Hồng Hạnh                             Phản biện 1

4. PGS.TS Dương Đăng Huệ                     Phản biện 2

5. PGS.TS Lê Thị Thu Thủy                       Phản biện 3

6. PGS.TS Nguyễn Thị Thương Huyền       Ủy viên HĐ

7. PGS.TS Lê Mai Thanh                          Ủy viên HĐ

Dưới sự chủ trì của PGS.TS Trần Đình Hảo - Chủ tịch Hội đồng, Hội đồng đã thông qua lý lịch khoa học, thành tích nghiên cứu, quá trình học tập và kết quả nghiên cứu khoa học của NCS Trần Thị Thu Hà trong suốt quá trình thực hiện đề tài, các thành viên Hội đồng đánh giá cao những kết quả nghiên cứu học tập và những nỗ lực của nghiên cứu sinh trong thời gian qua.

Sau khi nghe nghiên cứu sinh trình bày tóm tắt luận án, 03 Uỷ viên Phản biện đã đọc bản nhận xét đánh giá Luận án. Tiếp sau đó, TS Trần Văn Biên - Thư ký Hội đồng đã đọc Bản tổng hợp ý kiến đóng góp của các nhà khoa học về bản tóm tắt của Luận án. Các thành viên khác của Hội đồng và người tham dự tiếp tục đưa ra những ý kiến nhận xét, góp ý và đặt nhiều câu hỏi liên quan đến các nội dung chuyên môn của Luận án NCS đã trả lời các câu hỏi của các thành viên Hội đồng và các khách mời tham dự.

Hội đồng chấm luận án đã họp kín và bỏ phiếu, với kết quả bỏ phiếu 7/7 phiếu tán thành, PGS.TS Trần Đình Hảo thay mặt Hội đồng chúc mừng NCS Trần Thị Thu Hà bảo vệ thành công luận án và chúc mừng cán bộ hướng dẫn khoa học và nghiên cứu sinh.

Tân tiến sĩ Trần Thị Thu Hà đã xúc động gửi lời cảm ơn chân thành sâu sắc tới Học viện Khoa học xã hội – nơi đã đào tạo NCS; Trường Đại học Kinh tế Nghệ An và Khoa Cơ Sở - nơi NCS đang công tác; Hội đồng đánh giá luận án tiến sĩ cấp Học viện; những người thầy, cô, gia đình, bạn bè, đồng nghiệp đã tạo mọi điều kiện, luôn ủng hộ, khích lệ để NCS đạt được thành công như ngày hôm nay.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

Hội đồng chấm luận án chúc mừng NCS. Trần Thị Thu Hà đã bảo vệ thành công luận án

PGS.TS. Nguyễn Như Phát - Người hướng dẫn chúc mừng NCS. Trần Thị Thu Hà đã bảo vệ thành công luận án tiến sĩ

TS. Dương Xuân Thao - Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng NCS. Trần Thị Thu Hà đã bảo vệ thành công luận án tiến sĩ

Th.Sỹ Nguyễn Thị Mai Anh – Phó hiệu trưởng nhà trường chúc mừng NCS. Trần Thị Thu Hà đã bảo vệ thành công luận án tiến sĩ

Th.Sỹ Bùi Đình Thắng – Trưởng khoa Cơ Sở chúc mừng NCS. Trần Thị Thu Hà đã bảo vệ thành công luận án tiến sĩ

Bạn bè, đồng nghiệp và gia đình chúc mừng NCS. Trần Thị Thu Hà đã bảo vệ thành công luận án tiến sĩ

Tin bài và Ảnh: Bùi Đình Thắng