Chương trình học thuật cấp tổ “ Phương pháp giảm cân hiệu quả khoa học” của tổ GDTC -QPAN

Chương trình học thuật cấp tổ “ Phương pháp giảm cân hiệu quả khoa học” của tổ GDTC -QPAN

          Thực hiện nhiệm vụ nghiên cứu khoa học đã đăng kí trong năm học 2018-2019, được sự nhất trí của Phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế, BCN Khoa Cơ sở, Sáng ngày 15/5/2019, tổ Giáo dục thể chất – Quốc phòng An ninh tổ chức chương trình học thuật cấp tổ với chủ đề: Phương pháp giảm cân hiệu quả khoa học”  do tác giả ThS Hồ Chí Quý trình bày.

 Tác giả ThS Hồ Chí Quý trình bày học thuật

          Về dự và chỉ đạo học thuật có TS Đỗ Ngọc Đài, Trưởng Phòng Khoa học & Hợp tác quốc tế, ThS Lê Viết Vinh Phó Khoa Cơ sở cùng các giảng viên trong tổ GDTC - QPAN có mặt đầy đủ tham gia chương trình.

Đại biểu TS Đỗ Ngọc Đài, Trưởng Phòng KH&HTQT, ThS Lê Viết Vinh Phó Khoa Cơ sở cùng các giảng viên trong tổ

          Trong thời gian hơn 2 giờ, tác giả Hồ Chí Quý đã trình bày các tác hại của việc thừa cân, béo phì. Tác giả đã đưa ra chỉ số cơ thể cho mọi người cùng tính xem bản thân mình có bị thừa cân béo phì hay bình thường. Từ đó tác giả đã đưa ra các chế độ ăn uống khoa học và các nguyên tắc để tập luyện giúp giảm cân hiệu quả. Tác giả cũng đã đưa các bài tập, các môn thể thao để tập luyện giảm cân phù hợp cho đối tượng là sinh viên, cán bộ công nhân viên trong nhà trường. Các phần mềm ứng dụng để cài đặt trên điện thoại giúp cho mọi người có kế hoạch tập luyện dễ dàng. Cũng trong buổi học thuật, tổ bộ môn đã thảo luận, góp ý sôi nổi, cùng nhau chia sẻ, học tập.

          Nội dung học thuật rất thiết thực, hữu ích nhằm giúp cho các giảng viên trong tổ có thể trao đổi chuyên môn và thu hút được sự hứng thú cao đối với người tham dự học thuật.

Đại biểu tham dự đã phát biểu ghi nhận sự chuẩn bị chu đáo của tác giả, buổi học thuật có tính khoa học cao, phù hợp với thực tế hiện nay, tinh thần làm việc nghiêm túc của tổ bộ môn, sau buổi học thuật có nhiều ý kiến nên tổ chức cấp khoa cấp trường để nhân rông hơn phương pháp giảm cân hiệu quả khoa học cho cán bộ, giảng viên, sinh viên trường ĐH Kinh tế Nghệ An biết và vận dụng thực tế hiệu quả.

          Kết thúc buổi học thuật, ThS. Lê Viết Vinh, P. Trưởng khoa Cơ sở, tổng kết, đánh giá cao chất lượng của nội dung buổi học thuật.

Một số hình ảnh của chương trình học thuật

 

Ảnh - Tin bài: Hồ Chí Quý

 

 


Bài viết khác