Chương trình rung chuông vàng 2021 thành công tốt đẹp

Chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, ngày 24 tháng 3 năm 2021, Khoa Cơ sở phối hợp với Đoàn trường tổ chức chương trình Rung chuông vàng môn tiếng Anh cho các bạn sinh viên trường Đại học Kinh tế Nghệ An.

Đến tham dự chương trình Rung chuông Vàng 2021 có sự hiện diện của ThS. Nguyễn Đình Tường – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Trương Quang Ngân - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; Đ/c Bùi Đình Thắng – Trưởng Khoa Cơ Sở; Đ/c Dương Tiến Dũng – Bí thư Đoàn trường và các thầy cô giáo đại diện Phòng, Khoa, Ban; cùng các sinh viên đến từ các liên chi đoàn trong toàn trường.

Chương trình được thực hiện với sự tham gia của 100 thí sinh xuất sắc đến từ các liên chi đoàn trong toàn trường. Nội dung các câu hỏi tiếng Anh liên quan đến lĩnh vực văn hóa, xã hội và hiểu biết chung.

Với hình thức thi độc lập, loại trực tiếp, các thí sinh tham gia trả lời câu hỏi vào bảng cá nhân, mỗi câu hỏi có 10 giây suy nghĩ và đưa ra đáp án. Trải qua 20 câu hỏi bổ ích và lý thú, với những màn đấu trí sôi nổi và gay cấn, sinh viên Võ Quốc Đạt đến từ liên chi đoàn Khoa Kế toán-Phân tích đã xuất sắc vượt qua 99 thí sinh khác để rung chuông vàng danh giá.

Ngoài ra, với sự sáng tạo, thông minh và không kém phần sinh động, dí dỏm, liên chi đoàn Khoa Nông – Lâm – Ngư đã xuất sắc dành giải “Màn chào hỏi ấn tượng”.

Tiếng chuông vàng ngân vang đã khép lại chương trình đầy ý nghĩa và bổ ích, để lại nhiều dấu ấn và kỷ niệm đẹp trong hành trang học đường của mỗi cá nhân thí sinh tham dự. Bên cạnh đó, chương trình Rung chuông vàng 2021 đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng các quý vị đại biểu, các giảng viên và đông đảo khán giả, cổ động viên đến tham dự chương trình.

Một số hình ảnh khác của chương trình: