Gặp mặt kỷ niệm 15 năm ngày Thành lập Khoa Cơ sở

   Ngày 14/5/2020, Khoa Cơ sở - Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã long trọng tổ chức Họp mặt kỷ niệm 15 năm thành lập Khoa Cơ sở và Chào mừng 60 năm truyền thống của trường. Đồng chí  Trương Quang Ngân, Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng đã đến dự và phát biểu chúc mừng. Tham dự buổi gặp mặt còn có các thầy cô giáo nguyên là cán bộ, giảng viên Khoa Cơ sở qua các thời kỳ; Các thầy cô giáo là trưởng các đơn vị Phòng, Khoa, Ban trong trường.

   Buổi Họp mặt đã diễn ra trong không khí ấm cúng, chan hòa tình cảm đồng nghiệp của nhiều thế hệ cán bộ giảng viên trong Khoa. Trong diễn văn tổng kết những kết quả đạt được trong 15 năm qua, thầy Bùi Đình Thắng – Trưởng khoa cơ sở đã nêu khái quát những bước hình thành và phát triển của Khoa từ ngày thành lập đến nay. Sau 15 năm xây dựng và trưởng thành, đến nay Khoa có 30 giảng viên thực hiện công tác giảng dạy và 01 giáo vụ Khoa làm công tác hành chính; trong đó có 01 giảng viên đang làm nghiên cứu sinh, 29 GV có trình độ thạc sĩ và 02 cử nhân, được biên chế trong 4 tổ bộ môn. Cán bộ, giảng viên của Khoa đã tham gia và thực hiện hơn 22 đề tài KHCN cấp trường; biên soạn 15 giáo trình; có nhiều bài báo khoa học được đăng trên các tạp chí uy tín trong nước và ngoài nước.

   Phát biểu chúc mừng Khoa Cơ Sở, đồng chí Trương Quang Ngân - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã biểu dương sự cố gắng và nỗ lực của cán bộ, giảng viên Khoa Cơ sở trong 15 năm qua. Đồng chí cũng đề nghị thời gian tới Khoa tiếp tục xác định tư tưởng chính trị ổn định, đổi mới phương pháp giảng dạy sát với yêu cầu nhiệm vụ, trong đó chú trọng xây dựng đội ngũ giảng viên theo hướng chuẩn hoá; Tự bồi dưỡng cập nhật tri thức mới, nâng cao trình độ chuyên môn; Nâng cao chất lượng đào tạo ngoại ngữ, tin học cho người học.

   Một số hình ảnh trong hoạt động gặp mặt:

 

 

 

 

 

Tin bài và Ảnh: Bùi Đình Thắng


Bài viết khác