HỘI THẢO KHOA HỌC QUỐC TẾ TẠI THÁI LAN

     Ngày 23/11 – 27/11/2015, đại diện Khoa Tài chính – Ngân hàng tham gia trong đoàn Việt Nam dự Hội thảo khoa học quốc tế tại Trường Đại học Hoàng Gia Roi–et, Thái Lan. Hội thảo được tổ chức trong 3 ngày từ 24/11 – 26/11/2015 với chủ đề “International Conference on Research in Education, Art, Management and Science”. Tại hội thảo, có nhiều đoàn đến từ nhiều quốc gia khác nhau như Việt Nam, Lào, Campuchia, Thái Lan, New Zealand, Australia,…

 

HỘI THẢO KHOA HỌC QUỐC TẾ TẠI THÁI LAN

       Ngày 23/11 – 27/11/2015, đại diện Khoa Tài chính – Ngân hàng tham gia trong đoàn Việt Nam dự Hội thảo khoa học quốc tế tại Trường Đại học Hoàng Gia Roi–et, Thái Lan. Hội thảo được tổ chức trong 3 ngày từ 24/11 – 26/11/2015 với chủ đề “International Conference on Research in Education, Art, Management and Science”. Tại hội thảo, có nhiều đoàn đến từ nhiều quốc gia khác nhau như Việt Nam, Lào, Campuchia, Thái Lan, New Zealand, Australia,…Đoàn Việt Nam có 18 bài đăng kỷ yếu hội thảo và tham gia trình bày báo cáo ở nhiều hội đồng và được đánh giá cao.  Lãnh đạo và cán bộ Trường Đại học Hoàng gia  Roi-et tiếp đón các đoàn tham gia rất nồng nhiệt.

Đại diện Thầy Cô Khoa Tài chính – Ngân hàng trước giờ khai mạc

Đại diện đoàn các nước trong buổi lễ khai mạc

Các thành viên tham dự tập trung nghe bài phát biểu của đại diện các đoàn trong buổi khai mạc hội thảo.

Các đoàn chụp chung hình lưu niệm sau lễ bế mạc hội thảo

Một phần trình diễn trong Đêm hội Hoa đăng của Thái Lan

 

       Ngoài thảo luận trao đổi kiến thức chuyên môn tại hội thảo, Ban tổ chức còn đưa các đoàn đi tham quan và giới thiệu những nét văn hóa đặc sắc của Thái Lan. Buổi hội thảo và tham quan đất nước Thái Lan đã để lại những ấn tượng tốt đẹp trong mỗi thành viên tham dự.

                                                                              Tin bài: Hoàng Huyền 


Bài viết khác