Đoàn viên công đoàn Khoa Lý luận chính trị đạt giải cuộc thi “Tìm hiểu nội dung, phương pháp hoạt động nữ công” năm 2014.

Sáng ngày 20/1, Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động nữ công và trao giải cuộc thi “Tìm hiểu nội dung, phương pháp hoạt động nữ công” năm 2014. Đồng chí Phạm Anh Tuấn, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh dự và chỉ đạo hội nghị.

Cuộc thi “Tìm hiểu nội dung, phương pháp hoạt động nữ công” năm 2014 đã thu hút đông đảo nữ công nhân, viên chức, lao động tham gia. Có 20.594 bài dự thi ở công đoàn cơ sở, trong số này đã xét chọn4.313 bài dự thi gửi về tham gia ở công đoàn cấp trên cơ sở. Có 307 giải thưởng đã được trao cho các tập thể, cá nhân với tổng số tiền hơn 83 triệu đồng. Từ cuộc thi, chúng ta đã tổng hợp được nhiều kinh nghiệm hay, cách làm mới, sáng tạo, có tính thực tiễn cao có thể áp dụng để nâng cao chất lượng hoạt động nữ công trong thời gian tới ở cấp cơ sở. Kết thúc cuộc thi, Liên đoàn Lao động tỉnh đã tặng Bằng khen cho 5 tập thể đã có thành tích cao trong việc chỉ đạo tổ chức cuộc thi, trao giải thưởng cho 16 cá nhân có thành tích xuất sắc trong cuộc thi.

Giảng viên Nguyễn Thị Tùng nhận giải thưởng tại Hội nghị tổng kết

Thực hiện sự hướng dẫn, chỉ đạo của công đoàn cấp trên. Công đoàn trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã triển khai một cách sâu rộng cuộc thi từ cấp cơ sở và chọn ra được các bài dự thi chất lượng nhất để tham dự cuộc thi cấp tỉnh. Bài dự thi của đồng chí Nguyễn Thị Tùng – Đoàn viên công đoàn Khoa Lý luận chính trị, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An vinh dự đạt giải thưởng do Ban tổ chức cấp tỉnh trao tặng. Đây là kết quả của sự chuẩn bị chu đáo, tinh thần tham gia tích cực của Công đoàn nhà trường đối với cuộc thi. Qua đó thúc đẩy hoạt động nữ công nói riêng và Công đoàn trường Đại học Kinh tế Nghệ An ngày càng phát triển. Đóng góp vào thành tích chung của tập thể Nhà trường./.

Tin bài: Mạnh Hưng