Ngày hội hiến máu "Giọt xuân hồng" năm 2021

Sáng ngày 18/3/2021, Đoàn thanh niên – Hội sinh viên trường Đại học Kinh tế Nghệ An phối hợp với Trung tâm Huyết học và Truyền máu tỉnh tổ chức chương trình Hiến máu tình nguyện “Giọt Hồng Xuân”.

Các tình nguyện viên được kiểm tra sức khoẻ trước khi hiến máu

Ngày hội Hiến máu tình nguyện lần này là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi chương trình “Xuân tình nguyện” năm 2021 và cũng là hoạt động đầy ý nghĩa thiết thực chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Đây là đợt vận động hiến máu lần thứ 1 trong năm học 2021 của Trường Đại học Kinh tế Nghệ An tổ chức nhằm đáp ứng nhu cầu máu đang rất cần ở các bệnh viện. Với phương châm: “Hiến máu tình nguyện – Sinh mệnh của Bạn và Tôi", chương trình đã thu được hàng trăm tình nguyện viên tham gia, bên cạnh những đoàn viên sinh viên còn có cán bộ giảng viên nhà trường tích cực tham gia hiến tặng.

CB, GV Khoa Lý luận chính trị tích cực hưởng ứng ngày Hội

Hiến máu tình nguyện đã trở thành một sự kiện có ý nghĩa trong đời sống hoạt động xã hội của đoàn viên thanh niên nhà trường./.

Tin bài: Mạnh Hưng