Giao lưu thể thao chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Chiều ngày 8/3/2021, Tổ Công đoàn Khoa Lý luận Chính trị phối hợp với Tổ Công đoàn khoa Nông – Lâm – Ngư đã tổ chức giao lưu thể thao chào mừng kỷ niệm 111 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910-8/3/2021) và 1981 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng với khẩu hiệu “Nữ cán bộ, giảng viên Đại học Kinh tế Nghệ An khỏe, đẹp, tự tin”.

Giao lưu bóng chuyền hơi nam nữ giữa hai Tổ Công đoàn

Tham gia buổi giao lưu thể thao là cán bộ, giảng viên nam và nữ của hai Tổ công đoàn với các nội dung thi đấu: bóng chuyền hơi nam nữ, cầu lông.  Buổi giao lưu có thêm sự tham gia của các nam đoàn viên của hai tổ công đoàn. Đây là là sự động viên khích lệ tinh thần, thể hiện sự sẻ chia của phái mạnh dành cho các chị em đoàn viên trong tuần lễ đầy ý nghĩa của mình.

Những pha bóng gay cấn mang lại niềm vui cho hai đội

Thông qua buổi giao lưu thể thao nhằm tuyên truyền về nội dung ý nghĩa của ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, qua đó góp phần khẳng định và nâng cao nhận thức cho các đoàn viên công đoàn về vai trò, vị thế của người phụ nữ trong cuộc sống. Đồng thời là sân chơi lành mạnh, thiết thực cho các đoàn viên công đoàn hai tổ giao lưu, học hỏi lẫn nhau, thắt chặt tình đoàn kết để thực hiện thắng lợi mục tiêu giáo dục và đào tạo của Nhà trường.

Liên hoan giao lưu thân mật sau trận đấu

Tin bài: Mạnh Hưng