Khoa Nông Lâm Ngư tham gia hội diễn đổi mới phương pháp dạy học theo học chế tín chỉ

Thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, BCHCĐ đã xây dựng kế hoạch số 763 ngày 29 tháng 8 năm 2017 phát động phong trào thi đua dạy tốt phục vụ tốt trong năm học 2017 – 2018. Tổ công đoàn khoa Nông Lâm Ngư đã tích cực tham gia hội diễn phong trào thi đua dạy tốt chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Với mục đích thông qua hội diễn để giảng viên giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, chia sẻ các kỹ thuật dạy học, phương pháp dạy học mới trong tín chỉ, tìm ra được các giải pháp để kích thích động cơ học tập của người học nhằm nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường.

Vào hồi 07h 00 phút, ngày 10 tháng 11 năm 2017 tại phòng học G3.4 đã diễn ra lễ khai mạc hội diễn đổi mới phương pháp dạy học theo học chế tín chỉ. Cô giáo Nguyễn Thị Thu Hiền - giảng viên trẻ khoa Nông Lâm Ngư là người thực hiện tiết giảng khai mạc hội diễn. Với phong thái chững chạc, tự tin, làm chủ kiến thức của tiết giảng, chủ động xử lý các tình huống sư phạm. Cô giáo Nguyễn Thị Thu Hiền đã đưa đến hội diễn một tiết giảng rất thành công.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi hội diễn:

Cô Nguyễn Thị Thu Hiền đang say sưa giảng bài

Các giảng viên và sinh viên đang chăm chú theo dõi bài giảng

Cô Nguyễn Thị Thu Hiền đang trình chiếu hình ảnh minh họa

Bài và ảnh: Vương Thị Thúy Hằng