Lễ bế giảng, trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên đại học chính quy thú y k3 và đại học các ngành khóa k4

Vào sáng ngày 18 tháng 3 năm 2021, tại trường Đại học Kinh Tế Nghệ An đã diễn ra lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên đại học chính quy Thú Y K3, Kế toán và Kinh Tế Quản trị Kinh doanh K4. Đây là sự kiện đào tạo thường niên quan trọng tiếp tục ghi dấu một chặng đường trong sự nghiệp đào tạo, giảng dạy, học tập, sáng tạo của giảng viên và sinh viên Nhà trường.

Tham dự buổi Lễ, về phía trường có sự hiện diện của: TS. Trương Quang Ngân – Phó Bí thư Đảng ủy, phó hiệu trưởng nhà trường; TS. Đặng Thị Thảo - trưởng phòng Tổ chức – Hành chính; TS. Võ Thị Hải Lê – Phó trưởng khoa Nông Lâm Ngư; ThS. Nguyễn Văn Điệp – Phó Trưởng khoa Kế toán Phân tích; TS Hồ Thị Hiền – Quản lý Khoa Quản Trị Kinh doanh; ThS.  Nguyễn Quốc Sơn – Trưởng phòng Công tác sinh viên; ThS. Nguyễn Văn Toàn – Phó trưởng phòng Quản lý Đào tạo - Khoa học & HTQT; ThS. Đinh Thị Thu Hương – Trưởng phòng Thanh tra, khảo thí & đảm bảo chất lượng cùng các giảng viên của nhà trường.

Toàn cảnh buổi lễ trao bàng tốt nghiệp

Đặc biệt, buổi lễ có sự tham gia của sinh viên tốt nghiệp đại học chính quy Thú Y K3 (2016-2021) và đại học Kế toán, Kinh tế Quản trị kinh doanh (2017-2021) cùng các quý phụ huynh có con em tốt nghiệp.

TS. Trương Quang Ngân, Phó Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng các tân Cử nhân

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo Nhà trường, TS. Trương Quang Ngân  – Phó Hiệu trưởng đã nói lời chúc mừng những thành công của các em sinh viên tốt nghiệp năm 2021 vì những nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, học tập trong suốt 4 - 5 năm vừa qua để có mặt trong buổi lễ trao bằng ngày hôm nay.

ThS. Nguyễn Quốc Sơn, Trưởng phòng Công tác Sinh viên, công bố QĐ công nhận tốt nghiệp Đại học

TS. Trương Quang Ngân, Phó Hiệu trưởng – trao giấy khen cho các sinh viên đạt học lực Xuất sắc
TS. Hồ Thị Hiền, Trưởng khoa Kinh tế - QTKD trao bằng cho SV

Tân Cử nhân Nguyễn Thị Hoa – phát biểu tri ân tại buổi lễ bế giảng

Trong niềm vui ngày tốt nghiệp, đại diện cho các tân cử nhân, tân kỹ sư sinh viên Nguyễn Thị Hoa lớp Đại học Kế toán K4-02 đã thay mặt đọc bài phát biểu tri ân thầy cô, chia sẻ những kỷ niệm gắn bó dưới mái trường và ước mơ của các tân cử nhân, tân kỹ sư. Nhân dịp này, sinh viên Nguyễn Thị Hoa cũng đại diện cho các sinh viên tốt nghiệp khóa 3 và khóa 4 gửi tặng bó hoa tri ân đến Ban Giám hiệu Nhà trường, các thầy cô giáo đã nhiệt tình giảng dạy và giúp đỡ các em trong suốt những năm tháng ngồi trên ghế Nhà trường.

Thành công đã đạt được trong học tập của các tân cử nhân, tân kỹ sư cũng chính là thành công trong công tác giảng dạy của các giảng viên. Những tri thức các em có được sẽ là hành trang để các em tiếp tục bước đi và phát triển con đường sự nghiệp của mình.

Lễ trao bằng kết thúc cũng là lúc các bạn tân cử nhân, kỹ sư trở thành những “cựu sinh viên” của trường Đại học Kinh Tế Nghệ An. Mong rằng các em luôn trân trọng những tri thức mà mình đã thu nhận được, luôn yêu mến những người bạn cùng thời sinh viên và luôn nhớ về thầy cô, về những kỷ niệm gắn bó nơi đây. Chúc các em luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công với những ước mơ, hoài bão của mình!

Tin bài: Trần Thị Thúy Nga