Lễ ra mắt và gặp mặt Ban liên lạc cựu Sinh viên khoa Nông Lâm Ngư

                                                      Khi ta ở, chỉ là nơi đất ở

                                                 Khi ta đi, đất đã hoá tâm hồn!

                                        (trích Tiếng hát con tàu - Chế Lan Viên)

         Tiếng thơ như nói lên tâm sự của biết bao cựu học sinh sinh viên của trường ĐH Kinh tế Nghệ An mong ngày trở về  “ ngôi nhà thứ hai ” với biết bao cảm xúc dâng đầy, thỏa mãn nỗi nhớ trường lớp, nhớ bạn bè và nhớ thầy cô. Để cùng ôn lại truyền thống lịch sử của Nhà trường, tôn vinh những thành tựu đạt được, tri ân và kết nối các thế hệ cán bộ, giáo viên, viên chức và học sinh, sinh viên của Nhà trường.

          Trường ĐH Kinh tế Nghệ An đến nay vừa tròn 60 năm xây dựng và phát triển. Từ mái trường này, nhiều thế hệ học sinh, sinh viên đã được đào tạo, bồi dưỡng trở thành những cán bộ lãnh đạo và quản lý giỏi, những doanh nhân thành đạt, những cán bộ kỹ thuật giỏi trên nhiều lĩnh vực của tỉnh Nghệ An và cả nước.

          Để chuẩn bị thật tốt cho ngày lễ kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống của trường ĐH Kinh tế Nghệ An vào ngày15/11/2020, Khoa Nông Lâm Ngư đã tổ chức thành công lễ ra mắt và gặp mặt Ban liên lạc cựu Sinh viên khoa Nông Lâm Ngư vào ngày 23/5/2020.

         Buổi lễ diễn ra với nhiều cung bậc cảm xúc của cựu giáo chức, cựu học sinh sinh viên và cán bộ giảng viên Khoa Nông Lâm Ngư. Những nụ cười rạng rỡ ngày gặp mặt, cái ôm ấm áp và cả những giọt nước mắt xúc động đã rơi.  

                                  

                                                Cựu giáo chức, cựu học sinh sinh viên và cán bộ giảng viên Khoa Nông Lâm Ngư

          Chương trình buổi gặp mặt nhằm thực hiện được việc kết nối các thế hệ cựu giáo chức, cựu học sinh, sinh viên qua các thời kỳ về tham dự và chung vui nhân dịp kỷ niệm 60 năm thành lập trường (1960-2020), 15 năm thành lập khoa Nông Lâm Ngư (2005-2020) vào ngày 15/11/2020.

                                  

                                                                                      Các đại biểu tham dự buổi lễ

                                  

                                                                                      Không khí trang trọng của buổi lễ

          Ban liên lạc Cựu sinh viên Khoa Nông Lâm Ngư được thành lập với tư cách là một tổ chức chính thống đầu tiên của cựu học sinh, sinh viên khoa, đại diện cho các thế hệ học sinh, sinh viên mà ở đó, những người trưởng thành, đi trước luôn sẵn sàng chia sẻ tình cảm, kinh nghiệm và gắn kết với các thế hệ sau như một cuộc chạy tiếp sức, một dòng chảy liên tục trong chặng đường xây dựng, phát triển của Nhà trường nói chung và của Khoa nói riêng.

                                  

                                                                         Ban liên lạc Cựu sinh viên Khoa Nông Lâm Ngư

          Cũng tại buổi lễ, các đại biểu tham dự đã thảo luận về cơ chế hoạt động của Ban liên lạc, công tác phối hợp giữa Ban liên lạc với Nhà trường và các đơn vị liên quan với nhiều ý kiến hết sức tâm huyết, thiết thực.

                                                 Tin bài : Thùy Dung


Bài viết khác