Home/Tin hoạt động

Chương trình “Tết vì người nghèo” và tri ân tặng quà Mẹ VNANH

Thực hiện thư kêu gọi ủng hộ, giúp đỡ người nghèo đón Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, Công văn số 2637-CV/Th.U ngày 18/12/2019 của Ban thường vụ thành ủy Vinh về việc thực hiện Chương trình “Tết vì người nghèo” năm Canh Tý 2020; cũng như tri ân người có công với cách mạng, phụng dưỡng bà Mẹ Việt Nam anh hùng. Tập thể, cán bộ, CNVC trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã đăng ký ủng hộ chương trình “Tết vì người nghèo – Canh Tý 2020 với số tiền 43.000.000 triệu đồng, nhà trường đã tặng quà tại các địa điểm cụ thể như sau:

Chuỗi hoạt động

Được sự đồng ý của Đảng ủy, BGH nhà trường, sáng ngày 09/01/2020. Công đoàn trường phối hợp với Phòng Công tác sinh viên tổ chức Chương trình “Tết ấm sinh viên”  nhằm hỗ trợ tiền tàu xe cho sinh viên về quê ăn tết Nguyên đán Canh Tý 2020. Tham dự chương trình có cô giáo Nguyễn Thị Mai Anh – UV BTV Đảng ủy, phó hiệu trưởng nhà trường, cùng các đồng chí là trưởng/phó các phòng/khoa, trung tâm; về phía Công đoàn trường có đ/c Đặng Thị Thảo - Chủ tịch Công đoàn trường, cùng các đồng chí trong Ban chấp hành công đoàn, Tổ trưởng các tổ công đoàn và đặc biệt là sự có mặt của 33 em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Chương trình

Thực hiện kế hoạch số 737/KH-UBND ngày 12/12/2019 của UBND tỉnh về tổ chức “Chương trình Tết vì người nghèo – Canh Tý 2020” và Quyết định số 3350/QĐ-UBND ngày 04/8/2017 của UBND tỉnh Nghệ An về việc phân công các cơ quan, đơn vị nhận giúp đỡ các xã nghèo miền Tây tỉnh Nghệ An; được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, sáng ngày 03 tháng 01 năm 2020, Công đoàn Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã tổ chức chương trình “Tết ấm sum vầy” tại xã Châu Thôn, huyện Quế Phong để trao quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn năm 2020.

Tổ chức Hội nghị Công đoàn giữa nhiệm kỳ 2017- 2022

Sáng ngày 12/11/2019, Công đoàn Trường Đại học Kinh tế tế Nghệ An tổ chức Hội nghị Công đoàn giữa nhiệm kỳ 2017- 2022. Tham dự có ông Nguyễn Tử Phương- Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Nghệ An, Tiến sĩ Dương Xuân Thao- Bí thư Đảng ủy- Hiệu trưởng cùng Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn, lãnh đạo Phòng, Khoa, Trung tâm và các tổ chức đoàn thể Nhà trường.

Ấm áp đêm hội “Trung thu nhớ Bác” tại Trường Đại học Kinh tế Nghệ An

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, tối ngày 12/9/2019, Ban Nữ công Trường Đại học Kinh tế Nghệ An phối hợp với Đoàn thanh niên tổ chức đêm hội trung thu với chủ đề “Trung thu nhớ Bác”  cho toàn thể các cháu thiếu nhi là con cán bộ, giảng viên, nhân viên trong trường.

Đại học Kinh tế Nghệ An mang trung thu yêu thương tới trẻ em khuyết tật

Sáng này 10/9, Công đoàn Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho các trẻ em khuyết tật tại Cơ sở bảo trợ xã hội Hiền Lương với mong muốn mang đến cho trẻ em khuyết tật một tết trung thu nhiều ý nghĩa, một mùa trăng ấm áp trong vòng tay yêu thương của xã hội, qua đó động viên, biểu dương những gương sáng giàu nghị lực với khát vọng vươn lên trong cuộc sống. Đây cũng là một trong chuỗi các hoạt động vì cộng đồng của cán bộ giảng viên và sinh viên Trường Đại học Kinh tế Nghệ An để góp phần lan tỏa lòng tương thân tương ái và tình yêu thương với những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.

Lãnh đạo Nhà trường và đại diện các đoàn thể viếng các anh hùng, liệt sỹ nhân dịp 72 năm ngày thương binh, liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2019)

Nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2019), sáng ngày 26/7/2019, lãnh đạo nhà trường và các đoàn thể tổ chức dâng hoa, dâng hương tưởng niệm các anh hùng, liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sĩ Thành phố Vinh. Dẫn đầu đoàn công tác có các đồng chí Nguyễn Thị Mai Anh – Phó hiệu trưởng Nhà trường đại diện cho Đảng uỷ, Ban giám hiệu Nhà trường, các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Công đoàn Trường và các đồng chí đại diện đại diện Hội Cựu chiến binh Nhà trường.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10