Home/Tin hoạt động

Phụng dưỡng mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễh Thị Hoè

Về phía lãnh đạo nhà trường, có cô giáo Nguyễn Thị Mai Anh – UVBTV Đảng uỷ, PHT nhà trường,  đ/c Nguyễn Thượng Hải – Chủ tịch công đoàn nhà trường. Cùng đại diện các tổ chức đoàn thể Công Đoàn, Hội CCB, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên cùng các thầy cô giáo Đại diện cho các phòng chức năng, khoa chuyên môn của nhà trường.

Phổ biến Luật Tín ngưỡng, tôn giáo và một số giải pháp phòng chống tác tà đạo trên địa bàn Nghệ An
  • Họp Ban chấp hành Công đoàn trường mở rộng tháng 4

Nhằm đánh giá hoạt động quý I và triển khai kế hoạch hoạt động công đoàn quý II , chiều ngày 4 tháng 4 năm 2018, Công đoàn trường Đại học Kinh tế Nghệ an đã tiến hành họp Ban chấp hành công đoàn trường mở rộng đến các đồng chí Tổ trưởng công đoàn.

Tham gia Liên hoan nghệ thuật quần chúng CN,VC,LĐ năm 2018

Hưởng ứng Liên hoan Nghệ thuật quần chúng công nhân, viên chức, lao động cụm IV năm 2018, Công đoàn trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã quy tụ 65 đoàn viên công đoàn tham gia 5 tiết mục với nhiều thể loại khác nhau. Các tiết mục tham gia Liên hoan của Trường đã bám sát chủ đề cuộc thi, thể hiện sự phong phú về thể loại, phản ánh được ngành nghề, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước, ca ngợi giai cấp công nhân và tổ chức Công đoàn Việt Nam; Có tiết mục đã chạm được trái tim của khán giả.

Công đoàn tổ chức chương trình Mùa đông ấm - tặng quà cho sinh viên nghèo 2018

Nhằm động viên và chia sẻ những khó khăn đối với các em sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập, chiều ngày 25/01/2018. Công đoàn trường phối với Phòng Công tác sinh viên tổ chức Chương trình Mùa đông ấm nhằm tặng quà hỗ trợ tiền tàu xe cho sinh viên về quê ăn tết Mậu Tuất 2018.

Công đoàn trường Đại học Kinh tế Nghệ An tặng quà tại xã Châu Thôn, Quế Phong

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, sáng ngày 19 tháng 01 năm 2018 đồng chí Nguyễn Thượng Hải - Chủ tịch Công đoàn trường và các đồng chí đại diện Ban chấp hành Công đoàn Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã đến xã Châu Thôn, huyện Quế Phong để trao quà cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Công đoàn trường thăm và tặng quà Cơ sở bảo trợ xã hội Hiền Lương

Thực hiện Kế hoạch hoạt động quý I năm 2018, phát huy truyền thống lá lành đùm lá rách của dân tộc, sáng ngày 11 tháng 01 năm 2018, Công đoàn Trường Đại học Kinh tế Nghệ An tổ chức tổ chức đi thăm và trao quà tại Cơ sở bảo trợ xã hội Hiền Lương (Xóm 7, xã Thọ Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An). Dẫn đoàn có đồng chí Nguyễn Thượng Hải - Chủ tịch Công đoàn trường và các đồng chí trong Ban thường vụ và Ban Chấp hành Công đoàn Trường.

1 2 3 4 5 6 7 8