Home/Tin hoạt động

Tổ chức Đêm hội trăng rằm cho các cháu thiếu nhi năm 2017

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu tối ngày 03/10/2016, tại Hội trường A, trường Đại học Kinh tế Nghệ An, Công đoàn trường phối hợp với  Đoàn Thanh niên đã tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” cho con cán bộ, giảng viên, nhân viên trong Nhà trường. Đến dự chương trình có TS. Dương Xuân Thao - Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng, các đ/c trong Đảng ủy, BGH Nhà trường và vợ (chồng) của các cán bộ, giảng viên, nhân viên cùng với các cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ, giảng viên, nhân viên của Nhà trường.

Dâng hương tưởng nhớ các anh hùng, liệt sỹ nhân ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2017), sáng ngày 27/7/2017, Công đoàn trường Đại học Kinh tế Nghệ An phối hợp với Hội Cựu chiến binh Trường tổ chức đi dâng hoa, dâng hương tưởng niệm các anh hùng, liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sĩ Việt - Lào tại Thị trấn Anh Sơn, Nghệ An và Di tích lịch sử Truông Bồn tại xã Mỹ Sơn, huyện Đô Lương, Nghệ An. Tham gia cùng Đoàn có đại diện Đảng uỷ, Ban giám hiệu Nhà trường, các Cựu chiến binh của Trường và đại diện các phòng, khoa, trung tâm.

Ban chấp hành CĐ trường họp bầu các chức danh chủ chốt và phân công nhiệm vụ

Sáng ngày 23 tháng 5 năm 2017, BCH Công đoàn Trường Đại học kinh tế Nghệ An khóa VI, nhiệm kỳ 2017 - 2022 đã tổ chức họp phiên thứ nhất để tiến hành công tác tổ chức của BCH. Đồng chí Ngô Xuân Thành phó Bí thư Đảng ủy thay mặt Đảng ủy Nhà trường đã đến dự, chứng kiến và phát biểu chỉ đạo cuộc họp với sự có mặt 11 đồng chí UB BCH Công đoàn vừa được Đại hội Công đoàn Trường Đại học Kinh tế Nghệ An khóa VI, nhiệm kỳ 2017 - 2022 bầu ra.

Công đoàn trường Đại học Kinh tế Nghệ An tổ chức Đại hội lần thứ VI, Nhiệm kỳ 2017 - 2022

Sáng ngày 19/5/2017 Công đoàn trường Đại học Kinh tế Nghệ An tổ chức phiên chính thức Đại hội Công đoàn trường lần thứ VI, Nhiệm kỳ 2017 - 2022. Đây là một sự kiện chính trị quan trọng của Nhà trường nhằm đánh giá lại những kết quả đã đạt được và những yếu kém còn tồn tại  của Công đoàn Nhà trường nhiệm kỳ 2013 - 2017.

Tọa đàm kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2017)

Hòa chung không khí của nhân dân cả nước đang thi đua lập thành tích mừng Đảng, mừng Xuân, mừng Đại hội Phụ nữ toàn quốc lần thứ XII, tối ngày 07/3/2017, Công đoàn Trường Đại học Kinh tế Nghệ An phối hợp với Ban Nữ công tổ chức buổi Tọa đàm Kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Tham dự buổi Tọa đàm, phía khách mời từ Liên đoàn Lao động tỉnh có các đ/c Nguyễn Hữu Thắng - Phó chủ nhiệm UBKT, đ/c Trần Thị Thanh Bình - Phó trưởng ban Nữ công; về phía Nhà trường có TS. Dương Xuân Thao - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; các đ/c phó hiệu trưởng, đ/c Chu Thị Hải - Chủ tịch Công đoàn Trường, các đ/c trưởng, phó các phòng, khoa, Trung tâm và sự có mặt của các đ.c cán bộ, đoàn viên công đoàn nữ của Trường đã đến dự buổi Tọa đàm.

Giải bóng chuyền hơi chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Hướng tới kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2017) và 1976 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng), sáng ngày 03/3/2017 tại Sân Ký túc xá Trường Đại học Kinh tế Nghệ An, Ban Nữ công - Công đoàn Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã tổ chức khai mạc giải bóng chuyền hơi nữ cán bộ, công  chức, viên chức, lao động. Tới dự Lễ khai mạc giải có các đ/c trong Ban giám hiệu Nhà Trường,  các đ/c trong Ban thường vụ Công đoàn Trường, các đ/c trưởng, phó các phòng, khoa, trung tâm và đặc biệt là sự có mặt của các vận động viên  8 đội tham gia thi đấu.

Công đoàn trường tổ chức tặng quà cho sinh viên đặc biệt khó khăn dịp tết Đinh Dậu 2017

Nhằm động viên và chia sẻ những khó khăn đối với các em sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập, sáng ngày 11/01/2017. Công đoàn trường phối với Đoàn thanh niên và Phòng Công tác chính trị HSSV tổ chức Chương trình tặng cho sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp tết Đinh Dậu 2017.

1 2 3 4 5 6