Chương trình "Tết ấm sum vầy - kỷ Hợi 2019"

Nhằm động viên và chia sẻ những khó khăn đối với các em sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập, chiều ngày 15/01/2019. Công đoàn trường phối với Phòng Công tác sinh viên tổ chức Chương trình “Tết ấm sum vầy”  nhằm hỗ trợ tiền tàu xe cho sinh viên về quê ăn tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019. Tham dự chương trình, về phía Nhà trường có TS. Dương Xuân Thao - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, các đ/c trong BCH đảng uỷ, BGH nhà trường, các đồng chí là trưởng, phó các phòng khoa; về phía Công đoàn trường có đ/c Nguyễn Thượng Hải - Chủ tịch Công đoàn trường, các đồng chí trong Ban chấp hành công đoàn, Tổ trưởng các tổ công đoàn cùng các em sinh viên trong Nhà trường, đặc biệt là sự có mặt của 30 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn..

Tại buổi lễ trao tặng quà, Công đoàn trường đã trao 30 suất quà cho 30 sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với tổng  giá trị là 12 triệu đồng. Số tiền trên được trích từ số tiền một ngày lương của các đoàn viên công đoàn trường đóng góp cho hoạt động vì người nghèo năm 2018. Chương trình “Tết ấm sum vầy” – tặng quà cho sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn là hoạt động thường niên của Công đoàn trường Đại học Kinh tế Nghệ An. Phải khẳng định rằng số tiền ủng hộ các em nói trên chưa giúp được nhiều cho các em sinh viên nhưng việc làm này thể hiện tình cảm sâu sắc và sự quan tâm của Ban giám hiệu, Công đoàn, của các cán bộ, giảng viên, CNV đối với các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, phát biểu tại Chương trình, thầy giáo Nguyễn Đình Tường - Phó bí thư Đảng ủy,Trưởng phòng Tổ chúc - Hành chính đã ghi nhận và cảm ơn Công đoàn nhà trường, toàn thể các CB,GV, CNV  đã giành tình cảm, quan tâm sâu sắc đến sinh viên của nhà trường, đ/c Phó Bí thư  cũng đã ghi nhận tinh thần cố gắng vươn lên khó khăn để đạt được thành tích trong học tập của các em sinh viên, đồng thời thể hiện sự cảm thông, chia sẻ khó khăn của các em sinh viên, động viên các em sinh viên tiếp tục cố gắng vượt lên hoàn cảnh để xứng đáng là những con ngoan, trò giỏi và tiếp tục đạt kết quả cao trong học tập.

Đáp lại tình cảm, sự quan tâm của Đảng ủy, Ban giám hiệu, Công đoàn nhà trường và các CB, GV, CNV, sinh viên Dương Thị Hoài Thương lớp Quản trị kinh doanh K4 - đại diện các sinh viên được nhận quà lần này đã bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc tới toàn thể quý thầy cô giáo, các CB, CNV và gia đình chuẩn bị đón một năm mới vui tươi, hạnh phúc.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI CHƯƠNG TRÌNH "TẾT ẤM SUM VẦY 2019"

Quang cảnh tại buổi Lễ

Đồng chí Nguyễn Thị Tùng - Đảng ủy viên, Ủy viên Ban thường vụ Công đoàn, Trưởng Ban nữ công nhà trường phát biểu khai mạc chương trình.

Đồng chí Nguyễn Đình Tường- Phó bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng Tổ chức- hành chính nhà trường phát biểu tại buổi lễ

TS. Dương Xuân Thao- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường và Đ/c Nguyễn Thượng Hải - Chủ tịch Công đoàn trường trao quà cho các em sinh viên

Đồng chí Nguyễn Thị Mai Anh – UVBTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường và Đ/c Nguyễn Đình Tường – Phó bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính trao quà cho các em sinh viên

 

Cô Nguyễn Thị Thu Hiền – Phó  phòng CTSV và cô Nguyễn Thị Tùng - Trưởng Ban nữ công trường trao quà cho các em sinh viên

Sinh viên Dương Thị Hoài Thương lớp Quản trị kinh doanh K4 đại diên các sinh viên phát biểu tại buổi lễ

 

Bài: Quốc Sơn, ảnh: Mạnh Hưng