Công đoàn Trường Đại học Kinh tế Nghệ An tặng quà cho người nghèo xã Châu Thôn, huyện Quế Phong

Hưởng ứng chủ trương của Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh Nghệ An ủng hộ người nghèo thông qua Chương trình: “ Tết vì người nghèo - Đinh Dậu 2017”; Thực hiện kế hoạch hoạt động Công đoàn Trường Quý IV năm 2016, được sự thống nhất của Đảng ủy, Ban giám hiệu, sáng ngày 30 tháng 12 năm 2016, Ban Chấp hành Công đoàn trường Đại học Kinh tế Nghệ An do đồng chí Nguyễn Thượng Hải - UV Ban Thường vụ Công đoàn Trường đã đến xã Châu Thôn, huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An trao 30 suất quà, mỗi suất trị giá 1.000. 000 đồng cho 30 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Đây là những phần quà có ý nghĩa thể hiện tinh thần “Tương thân, tương ái”, “Lá lành đùm lá rách” và sự quan tâm chia sẻ của cán bộ, công nhân viên nhà trường trong việc chăm lo đời sống cho người nghèo, qua đó góp phần giúp các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đón Tết thêm vui tươi, đầm ấm và tạo động lực vươn lên trong cuộc sống.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LỄ TẶNG QUÀ

Đại diện hộ nghèo, gia đình chính sách được tặng quà phát biểu cảm ơn Nhà trường và Công đoàn Trường.

Đ/c Quang Văn Đại - Phó chủ tịch xã Châu Thôn phát biểu cảm ơn Nhà trường và Công đoàn trường

Tin: Quốc Sơn, ảnh: Dương Tiến Dũng