Công đoàn trường Đại học Kinh tế Nghệ An tặng quà tại xã Châu Thôn, Quế Phong

Thực hiện Quyết định của Ủy ban nhân  dân tỉnh Nghệ An về việc giao cho các cơ quan, đơn vị  giúp đỡ các xã nghèo miền Tây của tỉnh; Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, sáng ngày 19 tháng 01 năm 2018 đồng chí Nguyễn Thượng Hải - Chủ tịch Công đoàn trường và các đồng chí đại diện Ban chấp hành Công đoàn Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã đến xã Châu Thôn, huyện Quế Phong để trao quà cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Các đ/c đại diện Công đoàn trường, đại diện Lãnh đạo và các hộ nghèo xã Châu Thôn, huyện Quế Phong dự lễ trao tặng quà nhân dịp tết Mậu Tuất 2018

Trong đợt trao quà lần này, Công đoàn trường đã trao cho 30 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn mỗi hộ gia đình 1.000.000 đồng để hỗ trợ các gia đình mua sắm chuẩn bị đón tiết nguyên đán Mậu Tuất 2018.

Đ/c Nguyễn Thượng Hải - Chủ tịch Công đoàn Trường trao quà cho đại diện các hộ nghèo

Đ/c Nguyễn Thượng Hải và đ/c Đặng Thị Thảo đại diện lãnh đạo Công đoàn Trường trao quà cho đại diện các hộ nghèo

Phát biểu tại buổi lễ trao quà, Đ/c Nguyễn Thượng Hải - Chủ tịch Công đoàn Trường đã thay mặt toàn thể đoàn viên Công đoàn Nhà trường chia sẻ những khó khăn của xã nói chung và của các gia đình. Nhân dịp xuân Mậu Tuất sắp đến, đ/c Chủ tịch Công đoàn Trường cũng gửi lời chúc lãnh đạo xã và các hộ gia đình sang năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Đ/c Nguyễn Thượng Hải - Chủ tịch Công đoàn Trường phát biểu tại buổi lễ

Đáp lại tình cảm quý báu của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường và toàn thể cán bộ đoàn viên công đoàn, thay mặt lãnh đạo xã Châu Thôn, huyện Quế Phong, Đồng chí Quang Văn Đại - Phó chủ tịch UBND xã đã báo cáo những kết quả đạt được  của chính quyền và bà con nhân dân xã trong năm 2017 trên tất cả các lĩnh vực kính tế, chính trị, văn hóa, xã hội, an ninh, quốc phòng, công tác xóa đói giảm nghèo… Đ/c Phó Chủ tịch xã cũng đã cảm ơn chân thành, sâu sắc đến Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn trường và toàn thể đoàn viên công đoàn trường đã giành tình cảm quý báu cho chính quyền và nhân dân xã nhà; Đồng thời đ/c Đại cũng nhắc nhở các hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn không được ỷ lại, trông chờ vào sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và các tổ chức, đoàn thể mà phải luôn nêu cao tinh thần cố gắng  để vượt qua khó khăn để vươn lên thoát nghèo./.

Đ.c Quang Văn Đại - Phó chủ tịch xã thay mặt lãnh đạo xã phát biểu tại buổi lễ

Bải: Quốc Sơn, Ảnh Mạnh Hưng