Công đoàn trường thăm và tặng quà Cơ sở bảo trợ xã hội Hiền Lương

Thực hiện Kế hoạch hoạt động quý I năm 2018, phát huy truyền thống lá lành đùm lá rách của dân tộc, sáng ngày 11 tháng 01 năm 2018, Công đoàn Trường Đại học Kinh tế Nghệ An tổ chức tổ chức đi thăm và trao quà tại Cơ sở bảo trợ xã hội Hiền Lương (Xóm 7, xã Thọ Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An). Dẫn đoàn có đồng chí Nguyễn Thượng Hải - Chủ tịch Công đoàn trường và các đồng chí trong Ban thường vụ và Ban Chấp hành Công đoàn Trường.

Các đ/c trong Ban chấp hành Công đoàn và đại diện các tổ CĐ chụp ảnh lưu niệm cùng ông Tạ Duy Sáu - Giám đốc cơ sở bảo trợ xã hội Hiền Lương

Trung tâm bảo trợ trẻ em khuyết tật Hiền Lương được thành lập vào năm 2006. Đến 2008 trung tâm chính thức được UBND huyện Yên Thành cấp giấy phép hoạt động. Hiện tại, trung tâm đang cưu mang 47 trẻ em, trong đó 17 trẻ bị bại não nằm một chỗ. Nguồn kinh phí hoạt động chủ yếu dựa vào sản xuất các mặt hàng thủ công và sự đóng góp từ các mạnh thường quân trong và ngoài tỉnh.

Trong chuyến thăm lần này, Công đoàn Trường đã tặng quà cho ông Tạ Duy Sáu - Giám đốc Cơ sở bảo trợ xã hội Hiền Lương để hỗ trợ các cháu chuẩn bị đón tết Nguyên đán 2018.  

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI CƠ SỞ BẢO TRỢ XÃ HỘI HIỀN LƯƠNG

Đ.c Nguyễn Thượng Hải - Chủ tịch Công đoàn Trường phát biểu tại buổi lễ trao quà

Đại diện đoàn công tác, đ/c Nguyễn Thượng Hải - Chủ tịch Công đoàn trường trao các thùng quần áo và phần quà tiền mặt cho đại diện Cơ sở

Ông Tại Duy Sáu - Giám đốc Cơ sở BTXH Hiền Lương phát biểu cảm ơn Công đoàn Trường, nhà trường tại buổi lễ

Các đồng chí trong đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm cùng các cháu và người khuyết tật tại Cơ sở BTXH Hiền Lương

Các cháu và người khuyết tật, cán bộ chăm sóc tại Cơ sở chuẩn bị đón đoàn

Đ.c Nguyễn Thượng Hải - Chủ tịch Công đoàn trường thăm các cháu tại Cơ sở bị bại não 

 

Tin, ảnh: Quốc Sơn

 

Tags: