Công đoàn trường tổ chức Hội giảng chào mừng Kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Nằm trong chuỗi hoạt động của Công đoàn trường Đại học Kinh tế Nghệ An chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2017), ngày 10 tháng 11 năm 2017 Công đoàn trường Đại học Kinh tế Nghệ An tổ chức Hội giảng theo phương pháp tín chỉ. Về dự Hội giảng về phía Liên đoàn động tỉnh có đ/c Nguyễn Bá Sơn - Phó Ban chính sách pháp luật, đ/c Nguyễn Văn Thắng - phó chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra; Về phía Nhà trường có TS. Dương Xuân Thao - Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng cùng các đ/c trong đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường, đại diện các phòng, khoa và toàn thể đoàn viên công đoàn Trường. 

Đại biểu Liên đoàn Lao động tỉnh và lãnh đạo Nhà trường, cán bộ, giảng viên dự Khai mạc Hội giảng

Mục đích của Hội giảng lần này nhằm tạo điều kiện cho các giảng viên thể hiện năng lực sư phạm của mình, được trao đổi chuyên môn nghiệp vụ, học tập và trao đổi kinh nghiệm với đồng nghiệp. Thông qua Hội giảng nhằm đẩy mạnh cải tiến phương pháp giảng dạy theo tín chỉ, nâng cao chất lượng giảng dạy của đội ngũ giảng viên trong nhà trường. Đây cũng là dịp để các giảng viên tìm tòi, phát huy trình độ và năng lực cá nhân, kỹ năng sư phạm.

Tham gia Hội giảng chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 năm nay có 06 giảng viên đại diện cho 06 khoa: Lý luận chính trị, Kế toán - Phân tích, Nông Lâm Ngư, Cơ sở, Tài chính ngân hàng, Quản trị Kinh doanh. Các giảng viên tham gia Hội giảng phải thực hiện các quy định của Hội giảng:

1.Thực hiện đầy đủ các yêu cầu của 1 tiết giảng tín chỉ

2.Đảm bảo về nội dung và thời lượng của 1 tiết giảng.

3.Kỹ thuật dạy học

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA HỘI GIẢNG

 

Tin: Quốc Sơn, Ảnh Mạnh Hưng