Đại diện Công đoàn và Đoàn Trường thăm và tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Hòe

Thực hiện cam kết nhận phụng dưỡng suốt đời mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Hòe, sáng ngày 07/12/2018  Công đoàn trường Đại học Kinh tế Nghệ An do đồng chí Nguyễn Thượng Hải – Chủ tịch Công đoàn và và một số đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn trường; đại diện các tổ công đoàn các khoa Lý luận chính trị, Tài chính ngân hàng, Kế toán – phân tích; đại diện Đoàn trường đã đến thăm và tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Hòe.

Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Hòe sinh năm 1923. Quê quán: Xã Nam Trung, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An. Hiện Mẹ đang ở cùng gia đình con trai tại Khối 15, Phường Trung Đô, TP Vinh.   Mẹ có hai người con là Liệt sỹ Nguyễn Văn Phương, sinh năm 1950. Hy sinh ngày 31/5/1972, tại Chiến trường tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và Liệt sỹ Nguyễn Văn Điểu, sinh năm 1952. Hy sinh ngày 29/3/1972 tại Cảng Cửa Việt, huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị.

Đ/c Nguyễn Thượng Hải - Chủ tịch Công đoàn trường và các đồng chí trong BTV Công đoàn, UV BCH Công đoàn

và đại diện các tổ công đoàn các khoa tặng quà và chụp ảnh lưu niệm với mẹ VNAH Nguyễn Thị Hòe

Các sinh viên đại diện cho Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Nhà trường thăm và tặng quà cho Mẹ VNAH Nguyễn Thị Hòe

Tin.ảnh: Quốc Sơn