Gặp mặt đầu Xuân Bính thân 2016

Sáng ngày 15/02/2016, tại Hội trường A, trường Đại học Kinh tế Nghệ An tổ chức gặp mặt đầu năm 2016. Tới dự buổi Gặp mặt có các đ.c chí trong Ban giám hiệu và toàn cán bộ, giảng viên và công nhân viên trong toàn Trường.

Thay mặt Ban giám hiệu nhà trường. TS Dương Xuân Thao - Bí thư đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường bảy tỏ sự vui mừng phấn khởi trước sự có mặt đầy đủ, nét mặt vui tươi của toàn thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên của trường. Đ/c Hiệu trưởng đã vui mừng thông báo một số kết quả đạt được trong thời gian nghỉ tết và nêu lên một số định hướng cơ bản của Nhà trường trong thời gian sắp tới như: đặc biệt chú trọng công tác tuyển sinh, đẩy mạnh việc liên kết với Học viện Tài chính để mở rộng việc liên kết đào tạo thạc sĩ,  mở thêm một số mã ngành hệ đại học, đẩy nhanh việc xây dựng đơn 2 nhà 7 tẩng, xây dựng nhà KTX số 2... Đ.c Hiệu trưởng cũng đã chúc toàn thể Cán bộ, giảng viên, CNV và gia đình một năm mới dồi dào sức khoẻ, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng và thành công trong công tác.

Toàn cảnh buổi gặp mặt đầu xuân 2016

Tin, ảnh: Quốc Sơn