Giải bóng chuyền hơi chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Hướng tới kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2017) và 1977 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng), sáng ngày 03/3/2017 tại Sân Ký túc xá Trường Đại học Kinh tế Nghệ An, Ban Nữ công - Công đoàn Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã tổ chức khai mạc giải bóng chuyền hơi nữ cán bộ, công  chức, viên chức, lao động. Tới dự Lễ khai mạc giải có các đ/c trong Ban giám hiệu Nhà Trường,  các đ/c trong Ban thường vụ Công đoàn Trường, các đ/c trưởng, phó các phòng, khoa, trung tâm và đặc biệt là sự có mặt của các vận động viên  8 đội tham gia thi đấu.

Tham gia giải thi đấu bóng chuyền hơi năm nay gồm có 8 đội (8 tổ nữ công, trong đó có 02 đội liên quân giữa các tổ công đoàn),  được chia thành 2 bảng, mỗi bảng 4 đội thi đấu vòng tròn. Sau vòng bán kết, đội nhất bảng A gặp nhất B để thi đấu vòng tứ kết.

Sau lễ khai mạc, các đội đã tham gia thi đấu đồng thời trên 2 sân tại khu Ký túc xá. Bóng chuyền hơi là một môn thể thao khá mới mẻ đối với các nữ cán bộ giảng viên ở Trường; mặc dù chỉ được tập luyện trong một thời gian ngắn nhưng qua các trận đấu cho thấy nhiều đội và có nhiều vận động viên đã thể hiện nhiều pha bóng, nhiều trận đấu đẹp mắt, để lại ấn tượng đẹp trong lòng khán giả.

Kết thúc các trận đấu, giải nhất thuộc về tổ Công đoàn Khoa Tài chính ngân hàng. Giải nhì Tổ Công đoàn khoa Cơ sở. Đồng giải 3 thuộc về 2 tổ Công đoàn Khoa Nông lâm ngư và Quản trị kinh doanh. Các đội thuộc các tổ công đoàn còn lại đạt giải Khuyến khích.

Phải khẳng định rằng, giải đấu đã thành công tốt đẹp. Các trận đấu đã tạo được không khi vui tươi, đem lại giây phút thoải mái và góp phần thắt chặt tình đoàn kết giữa các cán bộ, viên chức, lao động trong nhà trường.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA CÁC TRẬN ĐẤU

Đ/c Trần Hà Lan - Phó Ban Nữ Công - Công đoàn Trường tuyên bố khai mạc giải

Các đội tập trung trước giờ thi đấu

Đại diện lãnh đạo Nhà trường và Công Đoàn Trường dự lễ Khai mạc

Giảng viên Đặng Thị Thảo - Tổ Công đoàn Khoa QTKD đại diện các vận động viên tuyên thệ 

Giảng viên Lê Viết Vinh - đại diện tổ trọng tài điều khiển các trận đấu tuyên thệ 

Đội Khoa Tài chính ngân hàng

Đội Liên quân 2 (TCKT+TCHC+TTKT+QTTB+TT)

Đội Khoa Nông Lâm Ngư

Đội Khoa Kế toán - Phân tích

Đội Liên quân 1 (Đào tạo + Khoa học + Quản sinh)

Đội Khoa Lý luận chính trị

Đội Khoa Quản trị kinh doanh

Tin: Quốc Sơn, ảnh: Mạnh Hưng

 

 

Tags: