Một số hoạt động cơ bản của Công đoàn trường trong tháng 12/2017

Chiều ngày 11/12/ 2017, tại phòng họp Ban giám hiệu trường Đại học Kinh tế Nghệ An, Công đoàn trường đã tiến hành họp Ban chấp hành Công đoàn trường mở rộng. Về dự cuộc họp bao gồm các đồng chí trong Ban chấp hành công đoàn trường và các đồng chí Tổ trưởng các tổ công đoàn trong Công đoàn Trường.

Thay mặt Ban Chấp hành Công đoàn Trường, Đ/c Nguyễn Thượng Hải đã đánh giá các hoạt động của Công đoàn Trường trong các tháng 10,11 của quý III năm 2017. Đặc biệt là nhấn mạnh sơ kết công tác thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Trong đó, nổi bật là các phong trào Thi đua dạy tốt (khối giảng viên) và phong trào thi đua phục vụ tốt (khối hành chính). Sau ohaafn đánh giá các hoạt động trong các tháng 10 và 11/2017, Đ/c Chủ tịch Công đoàn đã thông qua Kế hoạch triển khai một số hoạt động cơ bản của Công đoàn trường trong tháng 12/2017 như sau:

- Phát động đến các đoàn viên Công đoàn quyên góp quần áo cũ kể cả trẻ em và người lớn để ủng hộ người dân ở xã Thọ Thành, huyện Yên Thành. Thực hiện trước ngày 25/12/2017.

- Triển khai đến toàn thể đoàn viên công đoàn chấp hành các quy định của các cơ quan Nhà nước về không buôn bán, sử dụng, tàng trữ pháo nổ, đèn trời trong thời gian trước, trong và sau tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.

- Đề nghị các Tổ công đoàn hưởng ứng, triển khai Kế hoạch của Thành ủy Vinh, của Đảng ủy Nhà trường về tuyên truyền kỷ niệm 50 năm cuộc Tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mâu Thân 1968.

- Phối hợp với Ban giám hiệu tham gia tặng quà cho nhân dân xã Châu Thôn, huyện Quế Phong.

- Phối hợp với Ban Giám hiệu trào quà nhân dịp tết Nguyên đán Mâu Thân 2018 cho người nghèo ở Thành phố Vinh.

- Phối hợp với Phòng Công tác chính trị HSSV tổ chức trao quà "Áo ấm mùa đông" cho sinh viên Trường,

Tin: Quốc Sơn 

 

Tags: