Tham gia Liên hoan nghệ thuật quần chúng CN,VC,LĐ năm 2018

Sáng ngày (31/3), Liên đoàn Lao động tỉnh Nghệ An tổ chức Liên hoan Nghệ thuật quần chúng công nhân, viên chức, lao động cụm IV năm 2018.

Hưởng ứng Liên hoan Nghệ thuật quần chúng công nhân, viên chức, lao động cụm IV năm 2018, Công đoàn trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã quy tụ 65 đoàn viên công đoàn tham gia 5 tiết mục với nhiều thể loại khác nhau. Các tiết mục tham gia Liên hoan của Trường đã bám sát chủ đề cuộc thi, thể hiện sự phong phú về thể loại, phản ánh được ngành nghề, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước, ca ngợi giai cấp công nhân và tổ chức Công đoàn Việt Nam; Có tiết mục đã chạm được trái tim của khán giả.

Trong 5 tiết mục của Công đoàn Trường tham gia Liên hoan lần này, có 02 tiết mục đạt giải B, 01 tiết mục đạt giải A. Trên cơ sở các giải cho các tiết mục tập thể và cá nhân, Ban tổ chức đã trao giải Nhì toàn đoàn cho Công đoàn trường Đại học Kinh tế Nghệ An. Có được thành tích nói trên, đó là nhờ sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban giám hiệu, nhờ sự chỉ đạo và đôn đốc, động viên của tập thể lãnh đạo Công đoàn trường và nỗ lực, dày công tập luyện của tập thể đoàn viên công đoàn Trường.

Liên hoan Nghệ thuật quần chúng công nhân, viên chức, lao động cụm IV là một hoạt động nhằm chào mừng Đại hội Công đoàn Nghệ An lần thứ XVII; Là dịp để Công đoàn Trường có điều kiện giao lưu với các đơn vị bạn, trao đổi, xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ CÁC TIẾT MỤC THAM GIA CỦA CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TẠI LIÊN HOAN

Đ/c Nguyễn Thượng Hải - Chủ tịch Công đoàn Trường, trưởng đoàn tham gia Liên hoan NTQC đại diện đoàn nhận cờ lưu niệm

Đ/c Nguyễn Thượng Hải - Chủ tịch Công đoàn Trường, trưởng đoàn tham gia Liên hoan NTQC đại diện đoàn nhận Giải nhì toàn đoàn

Tin: Quốc Sơn, Ảnh Viết Hùng và NTV