Thi hát karaoke chào mừng Kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ

Hướng tới kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2019), sáng ngày 08/3/2019, Ban nữ Công (Công đoàn) Trường Đại học Kinh tế Nghệ An tổ chức cuộc thi hát karaoke với chủ đề: “Vẻ đẹp người phụ nữ qua âm nhạc”. Về dự cuộc thi phía Liên đoàn lao động tỉnh Nghệ An có đ.c Nguyễn Thị Thu Nhi – Phó chủ tịch, đ/c Nguyễn Thị Thanh Thủy – Trưởng ban tuyên giáo – Nữ công; Về phía trường Đại học Kinh tế Nghệ An có thầy giáo TS. Dương Xuân Thao – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng, cô giáo Nguyễn Thị Mai Anh – UV, BTV đảng ủy, Phó hiệu trưởng; thầy Nguyễn Đình Tường – Phó bí thư đảng ủy, Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính, các đ/c trưởng phó các phòng, khoa, Trung tâm và toàn thể đoàn viên Công đoàn Trường.

Đại biểu Liên đoàn Lao động tỉnh, Nhà trường và toàn thể đoàn viên công đoàn trường tham dự khai mạc cuộc thi

Trước khi diễn ra cuộc thi, thay mặt ban nữ công đ/c Nguyễn Thị Tùng – Trưởng Ban nữ công tuyên bố khai mạc cuộc thi và và đón nhận bó hoa tươi thắm của thầy Hiệu trưởng Nhà trường gửi tới chị em nữ cán bộ, giảng viên và công nhân viên trong Nhà trường nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Thầy giáo Dương Xuân Thao - Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng tặng hoa cho - Đ/c Nguyễn Thị Tùng đại diện nữ cán bộ, giảng viên, công nhân viên Nhà trường nhân ngày 8/3

Cuộc thi được chia làm 2 phần: Phần thứ nhất là Giọng ca vàng của Tổ trưởng Nữ công, phần thi thứ 2 là Tinh thần đồng đội. Tham gia cuộc thi có 8 tổ công đoàn cơ sở thuộc Công đoàn trường. Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức đã trao 08 giải cho các đội tham gia, cụ thể như sau: Giải nhất: Tổ Công đoàn khoa Tài chính ngân hàng, giải nhì: Tổ công đoàn Khoa Lý luận chính trị, giải ba: Tổ công đoàn Khoa Kinh tế quản trị; Giai triển vọng: Tổ công đoàn khoa Nông Lâm Ngư; giải khuyến khích: Tổ công đoàn Liên phòng 2; Giải phong cách Tổ công đoàn Liên phòng 1; Giải trang phục đẹp Tổ công đoàn khoa Kế toán phân tích; Giải Ấn tượng: Khoa Cơ sở.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI CUỘC THI

Tin, ảnh: Quốc Sơn