Tổ chức "Đêm hội trăng rằm" cho các cháu thiếu nhi

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu tối ngày 13/9/2016, Ban Nữ công (Công đoàn trường) phối hợp với  Đoàn Thanh niên Nhà trường đã tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” cho con cán bộ, giảng viên, nhân viên trong Nhà trường.

Đến dự chương trình có thầy giáo Dương Xuân Thao - Bí thư đảng ủy, hiệu trưởng, các đ/c trong Đảng ủy, BGH nhà trường và vợ (chồng) của các cán bộ, giảng viên, nhân viên cùng với các cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ, giảng viên, nhân viên của Nhà trường.

Các đ/c trong Ban giám hiệu và Chủ tịch công đoàn Trường dự Đềm Hội cùng các cháu

Ban Tổ chức đã xây dựng chương trình vui nhộn, ấn tượng như: Trò chơi dẫm bóng, các câu hỏi liên quan đến tết trung thu, các tiết mục văn nghệ, múa lân, múa biểu diễn võ thuật… Mặc dù trời mưa rất to, đi lại rất khó khăn nhưng Chương trình vẫn thu hút được đông đảo các cháu thiếu niên, nhi đồng đến dự, vui chơi. Các cháu đã có một đêm Trung thu vui vẻ, bổ ích.

Cũng trong Chương trình, Ban tổ chức đã trao tặng mỗi cháu một món quà bánh kẹo, đèn lồng Trung thu nhằm tăng thêm niềm vui cho các cháu. Cũng trong đêm Hội, Ban tổ chức cũng đã giành 02 phần quà bằng tiền mặt để trao thưởng cho 02 cháu Dương Nhật Linh và Thái Quý Thủy là con của Thầy Dương Xuân Thao - Hiệu trưởng và thầy Thái Văn Hội - giảng viên khoa Cơ sở đã đậu vào Đại học Ngoại thương với số điểm cao.

Đây là hoạt động thiết thực của tổ chức quần chúng, thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu tới con em các cán bộ, giảng viên,  nhân viên trong Nhà trường; là hoạt động có ý nghĩa nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu. Qua đó, động viên các cháu thi đua học tập, phấn đấu luôn là con ngoan, trò giỏi./.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM

Tin, ảnh: Quốc Sơn

 

Tags: