Tổ chức Đêm hội trăng rằm cho các cháu thiếu nhi năm 2017

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu tối ngày 03/10/2016, tại Hội trường A, trường Đại học Kinh tế Nghệ An, Công đoàn trường phối hợp với  Đoàn Thanh niên đã tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” cho con cán bộ, giảng viên, nhân viên trong Nhà trường. Đến dự chương trình có TS. Dương Xuân Thao - Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng, các đ/c trong Đảng ủy, BGH Nhà trường và vợ (chồng) của các cán bộ, giảng viên, nhân viên cùng với các cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ, giảng viên, nhân viên của Nhà trường.

Lãnh đạo, cán bộ, giảng viên nhà trường và các cháu dự Đêm hội trăng rằm

TS. Nguyễn Thị Tùng - Trưởng Ban nữ công (Công đoàn trường) phát biểu khai mạc và chúc mừng các cháu

Ban Tổ chức đã xây dựng chương trình vui nhộn, ấn tượng như: Trò chơi cả nhà cùng vui, bịt mắt đánh trống, các câu hỏi liên quan đến tết trung thu, các tiết mục văn nghệ, múa lân, múa biểu diễn võ thuật… Mặc dù trời mưa to, đi lại rất khó khăn nhưng Chương trình vẫn thu hút được đông đảo các cháu thiếu niên, nhi đồng đến dự, vui chơi. Các cháu đã có một đêm Trung thu vui vẻ, bổ ích.

Các cháu tham gia trò chơi bịt mắt đánh trống

Cũng trong Chương trình, Ban tổ chức đã trao tặng mỗi cháu một món quà bánh kẹo, đèn ông sao nhằm tăng thêm niềm vui cho các cháu; đặc biệt Ban tổ chức cũng đã giành 03 phần quà bằng tiền mặt để trao thưởng cho 03 cháu con của cán bộ, giảng viên Nhà trường có thành tích cao trong các kỳ thi học sinh giỏi các cấp thành, tỉnh và Quốc gia.

TS. Dương Xuân Thao - Bí thư đảng uỷ, HIệu trưởng tặng phần thưởng cho các cháu đạt đạt danh sinh viên giỏi các cấp năm học 2016 - 2017

Đêm hội trăng rằm là hoạt động thiết thực của Công đoàn trường và Đoàn thanh niên Trường, thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu tới con em các cán bộ, giảng viên,  nhân viên trong Nhà trường; là hoạt động có ý nghĩa nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu. Qua đó, động viên các cháu thi đua học tập, phấn đấu luôn là con ngoan, trò giỏi./.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM CỦA CÁC CHÁU

Tin: Quốc Sơn, Ảnh: Mạnh Hưng