Tọa đàm kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2017)

Hòa chung không khí của nhân dân cả nước đang thi đua lập thành tích mừng Đảng, mừng Xuân, mừng Đại hội Phụ nữ toàn quốc lần thứ XII, tối ngày 07/3/2017, Công đoàn Trường Đại học Kinh tế Nghệ An phối hợp với Ban Nữ công tổ chức buổi Tọa đàm Kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Tham dự buổi Tọa đàm, phía khách mời từ Liên đoàn Lao động tỉnh có các đ/c Nguyễn Hữu Thắng - Phó chủ nhiệm UBKT, đ/c Trần Thị Thanh Bình - Phó trưởng ban Nữ công; về phía Nhà trường có TS. Dương Xuân Thao - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; các đ/c phó hiệu trưởng, đ/c Chu Thị Hải - Chủ tịch Công đoàn Trường, các đ/c trưởng, phó các phòng, khoa, Trung tâm và sự có mặt của các đ.c cán bộ, đoàn viên công đoàn nữ của Trường đã đến dự buổi Tọa đàm.

Đại biểu Liên đoàn Lao động tỉnh, lãnh đạo Nhà trường, các phòng, khoa và các nữ cán bộ,viên chức, lao động tham dự buổi Tọa đàm 

Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 là ngày biểu dương ý chí đấu tranh của phụ nữ toàn cầu vì sự bình đẳng và tiến bộ xã hội, trở thành ngày hội mang ý nghĩa bình đẳng giới sâu sắc, có tác động mạnh mẽ, to lớn và lâu bền đối với các thế hệ phụ nữ trên toàn thế giới.

Tiếp nối các thế hệ phụ nữ trên toàn thế giới và truyền thống quý báu của Phụ nữ Việt Nam, trong những năm qua Phụ nữ Việt Nam nói chung và Phụ nữ của Trường Đại học Kinh tế Nghệ An nói riêng đã không ngừng phấn đấu trong phong trào thi đua "Giỏi việc nước, đảm việc nhà" và gắn với phong trào "Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc", đó cũng là nền tảng quan trọng giúp chị em phụ nữ ngày càng hoàn thiện mình để đóng góp cho nhiệm vụ chính trị chung của Nhà trường.

Đ/c Hoàng Thị Huyền ôn lại lịch sử và ý nghĩa của ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Phát biểu chào mừng tại buổi Tọa đàm, thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường TS. Dương Xuân Thao - Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng đã gửi lời chúc mừng tới tất cả nữ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Trường nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Đ/c Hiệu trưởng cũng đã ghi nhận và đánh giá cao sự cống hiến, cố gắng hoàn thành nhiệm vụ của các nữ cán bộ công chức, viên chức, người lao động trong thời gian qua, góp phần vào sự trưởng thành và lớn mạnh của Nhà trường.

Vui mừng trước những kết quả mà nữ cán bộ công chức, viên chức, người lao động của Nhà trường đã đạt được, đ/c Hiệu trưởng mong rằng trên cương vị công tác của mình, các nữ cán bộ công chức, viên chức, người lao động tiếp tục phấn đấu, nỗ lực hết mình, đoàn kết, tương trợ lẫn nhau, năng nổ, sáng tạo, nhiệt tình trong công việc để góp phần cùng tập thể nhà trường thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ được giao.

TS Dương Xuân Thao - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu tại buổi Tọa đàm

Trong  khuôn khổ buổi Tọa đàm, Công đoàn trường đã tổ chức trao thưởng cho các Tổ công đoàn đã có thành tích tại cuộc thi Đề xuất biện pháp tuyển sinh có hiệu quả năm học 2017 - 2018 và Giải bóng chuyền hơi nữ cán bộ, viên chức, người lao động chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/2017 vừa qua.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI TỌA ĐÀM

Đ/c Trần Hà Lan- Phó trưởng ban Nữ công - Công đoàn Trường phát biểu khai mạc buổi Tọa đàm

TS. Dương Xuân Thao - Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng tặng hoa cho đ/c Trần Thị Thanh Bình - Phó ban Nữ công (LĐLĐ tỉnh) và đ/c Chu Thị Hải -Chủ tịch Công đoàn Trường. 

Tiết mục văn nghệ giao lưu của tổ CĐ Hành chính tổ chức và Thanh tra - khảo thí

Tiết mục văn nghệ giao lưu của tổ CĐ khoa Tài chính ngân hàng

TS. Dương Xuân Thao - Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng trao phần thưởng cho đại diện Tổ công đoàn khoa Nông Lâm

đạt giải ba trong cuộc thi "Đề xuất biện pháp tuyển sinh hiệu quả năm học 2016 - 2017).

TS. Dương Xuân Thao - Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng trao phần thưởng cho đại diện 05 Tổ công đoàn 

 đạt giải khuyến khích trong cuộc thi "Đề xuất biện pháp tuyển sinh hiệu quả năm học 2016 - 2017).

TS. Dương Xuân Thao - Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng trao phần thưởng động viên cho đại diện các Tổ công đoàn 

 đã tham gia cuộc thi "Đề xuất biện pháp tuyển sinh hiệu quả năm học 2016 - 2017).

Đ/c Chu Thị Hải - Chủ tịch Công đoàn Trường trao phần thưởng cho đại diện Tổ công đoàn khoa Nông Lâm và Tổ công đoàn Khoa Quản trị Kinh doanh đạt giải trong giải đấu bóng chuyền hơi chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/2017

Tiết mục giao lưu văn nghệ của đ/c Trần Thị Thanh Bình (LĐLĐ tỉnh) 

Tin: Quốc Sơn, ảnh Mạnh Hưng

Tags: