Home/TIN TỨC SỰ KIỆN

TIN TỨC SỰ KIỆN

 • ĐẢNG BỘ TRƯỜNG ĐẠI HỌC HỌC KINH TẾ NGHỆ AN TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG NĂM 2018

  ĐẢNG BỘ TRƯỜNG ĐẠI HỌC HỌC KINH TẾ NGHỆ AN TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG NĂM 2018

  Năm 2018, là năm có nhiều phong trào thi đua sôi nổi. Các cấp ủy đảng và các sở, ban ngành hữu quan dành nhiều sự quan tâm đến sự phát triển của nhà trường. Nội bộ ổn định, đoàn kết và đồng thuận cao, có nhiều sự đổi mới tích cực của tập thể cán bộ, giảng viên, học sinh, sinh viên nhà trường trong giảng dạy, học tập và rèn luyện.

 • TIẾN TỚI KỶ NIỆM 15 NĂM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN KHOA NÔNG LÂM NGƯ

  TIẾN TỚI KỶ NIỆM 15 NĂM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN KHOA NÔNG LÂM NGƯ

  100% sinh viên Khoa Nông Lâm có cơ hội việc làm sau khi ra trường, với mức thu nhập từ 6 đến 15 triệu đồng/tháng. Sinh viên các ngành Bác sỹ thú y, Quản lý đất đai, Khoa học Cây trồng, Lâm nghiệp là các khối ngành có cơ hội việc làm tốt nhất hiện nay tại Trường Đại học Kinh tế Nghệ An. Các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực nông nghiệp sách, Bất động sản, Thú ý, Chăn nuôi đang phát triển nhanh chóng, nên nhu cầu sử dụng lao động có trình độ ngày càng nhiều, đây là cơ hội để khoa tích cực chủ động đào tạo nâng cao trình độ cho người lao động.  

 • ĐẢNG BỘ TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ NGHỆ AN HỌC TẬP NGHỊ QUYẾT TRUNG ƯƠNG 8 KHÓA XII CỦA ĐẢNG

  ĐẢNG BỘ TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ NGHỆ AN HỌC TẬP NGHỊ QUYẾT TRUNG ƯƠNG 8 KHÓA XII CỦA ĐẢNG

  Sáng ngày 03/1/2019, Đảng bộ Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã tổ chức hội nghị quán triệt Nghị quyết Trung ương 8 khóa XII của Ban Chấp hành Trung ương Đảng cho toàn thể Cán bộ, Đảng viên, CNV trong toàn Đảng bộ nhà trường.

 • ĐẢNG ỦY TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ NGHỆ AN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ KIỂM ĐIỂM TẬP THỂ, CÁ NHÂN BTV, BGH, BCH ĐẢNG ỦY NĂM 2018

  ĐẢNG ỦY TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ NGHỆ AN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ KIỂM ĐIỂM TẬP THỂ, CÁ NHÂN BTV, BGH, BCH ĐẢNG ỦY NĂM 2018

  Sáng ngày 06/12/2018, Đảng uỷ Trường Đại học Kinh tế Nghệ An tổ chức hội nghị kiểm điểm Tập thể, Cá nhân Ban giám hiệu năm 2018. 

 • ĐẢNG BỘ TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ NGHỆ AN: QUÁN TRIỆT NGHỊ QUYẾT TRUNG ƯƠNG 7 KHÓA XII

  ĐẢNG BỘ TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ NGHỆ AN: QUÁN TRIỆT NGHỊ QUYẾT TRUNG ƯƠNG 7 KHÓA XII

  Sáng ngày 23/8/2018, Đảng bộ Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã tổ chức hội nghị quán triệt Nghị quyết Trung ương 7 khóa XII của Ban Chấp hành Trung ương Đảng cho toàn thể Cán bộ, Đảng viên, CNV trong toàn Đảng bộ nhà trường.

  Hội nghị là sự cụ thể hóa chủ trương của thành ủy Vinh về việc tuyên truyền về ý nghĩa và sự cần thiết của việc học tập Nghị quyết Trung ương 7 khóa XII của Đảng đối với mỗi Cán bộ, đảng viên; đồng thời quán triệt những nội dung cơ bản, giá trị, ý nghĩa của Nghị quyết nhằm mục đích nâng cao nhận thức chính trị cho toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động trong Đảng bộ.

  Hội nghị đã được nghe đồng chí Dương Xuân Thao – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường quán triệt các Nghị quyết Trung ương 7 khóa XII một cách súc tích, nhấn mạnh những điểm cơ bản trong các nội dung của Nghị quyết, phân tí

 • ĐẢNG BỘ TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ NGHỆ AN HỌC TẬP NGHỊ QUYẾT TRUNG ƯƠNG 6 KHÓA XII CỦA ĐẢNG

  ĐẢNG BỘ TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ NGHỆ AN HỌC TẬP NGHỊ QUYẾT TRUNG ƯƠNG 6 KHÓA XII CỦA ĐẢNG

  Sáng ngày 3/2/2018, Đảng bộ trường Đại học Kinh tế Nghệ An tổ chức Hội nghị quán triệt Nghị quyết Trung ương 6 khóa XII của Đảng. Hội nghị được nghe đồng chí Nguyễn Trung Châu – UVBTV, Trưởng ban tuyên giáo thành ủy Vinh đã trực tiếp truyền đạt tới cán bộ, đảng viên nhà trường những nội dung cơ bản, cốt lõi của 4 nghị quyết Hội nghị Trung ương 6 (khóa XII)

 • ĐẢNG BỘ TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ NGHỆ AN: TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG NĂM 2017, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2018.

  ĐẢNG BỘ TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ NGHỆ AN: TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG NĂM 2017, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2018.

  Sáng ngày 09/01, Đảng uỷ trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đảng năm 2017, Triển khai nhiệm vụ năm 2018 và tổ chức lễ trao Huy hiệu 40, 30 năm tuổi Đảng cho các đảng viên trong Đảng bô nhà trường.  

 1 2 3