ĐẢNG BỘ TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ NGHỆ AN HỌC TẬP NGHỊ QUYẾT TRUNG ƯƠNG 8 KHÓA XII CỦA ĐẢNG

Sáng ngày 03/1/2019, Đảng bộ Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã tổ chức hội nghị quán triệt Nghị quyết Trung ương 8 khóa XII của Ban Chấp hành Trung ương Đảng cho toàn thể Cán bộ, Đảng viên, CNV trong toàn Đảng bộ nhà trường.

Các Đại biểu tham dự Hội nghị

Hội nghị là sự cụ thể hóa chủ trương của thành ủy Vinh về việc tuyên truyền về ý nghĩa và sự cần thiết của việc học tập Nghị quyết Trung ương 8 khóa XII của Đảng đối với mỗi Cán bộ, đảng viên; đồng thời nhằm mục đích nâng cao nhận thức chính trị cho toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động trong Đảng bộ.

Đồng chí Dương Xuân Thao – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường

quán triệt các Nghị quyết Trung ương 8 khóa XII 

Hội nghị đã được nghe đồng chí Dương Xuân Thao – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường quán triệt các Nghị quyết Trung ương 8 khóa XII một cách súc tích, nhấn mạnh những điểm cơ bản trong các nội dung của Nghị quyết về kinh tế xã hội năm 2018 và nhiệm vụ năm 2019, “Chiến lược phát triển bền vững kinh tế biển Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045” và Quy định về trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên.

Đồng chí Nguyễn Thanh Hiền - Phó Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Nghệ An phát biểu tại Hội nghị

Cũng tại Hội nghị lần này, toàn thể Cán bộ, Đảng viên, CNV nhà trường đã được nghe  đồng chí Nguyễn Thanh Hiền - Phó Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Nghệ An thông tin nhanh về tình hình Kinh tế - xã hội  tỉnh Nghệ An trong thời gian qua và kết quả của kỳ họp thứ 6 Quốc hội khóa XIV và đặc biệt là nội dung về Luật Giáo dục đại học (sửa đổi) đã được Quốc hội thông qua.

Cán bộ, Đảng viên, CNV nhà trường nghiêm túc ghi chép những nội dung tại Hội nghị

Kết thúc hội nghị, đồng chí Dương Xuân Thao – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cảm ơn những thông tin mà đồng chí Nguyễn Thanh Hiền đã truyền đạt tại Hội nghị. Đồng chí bí thư Đảng bộ mong muốn cán bộ, giảng viên, sinh viên nhà trường nắm và hiểu rõ Nghị quyết Trung ương 8, khóa XII, đồng chí nhấn mạnh: sau hội nghị học tập nghị quyết lần này, các cấp ủy, tổ chức đoàn thể và toàn thể đảng viên trong Đảng bộ nhà trường phải nhanh chóng xây dựng kế hoạch, tổ chức tốt việc triển khai học tập, phải quyết liệt đưa nghị quyết vào cuộc sống, trong đó phải thực hiện ngay quy định về “Trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên”. 

Tin bài: Mạnh Hưng

 

Tags: