Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020

     Chiều  ngày 27/12/2019, Đảng bộ trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã tổ chức “Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020”. Đồng chí Dương Xuân Thao, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường và đồng chí Nguyễn Đình Tường, Phó Bí thư Đảng ủy đồng chủ trì Hội nghị, cùng với sự tham dự đầy đủ của các đồng chí đảng viên trong toàn Đảng bộ.

Ảnh toàn cảnh hội nghị

     Tại Hội nghị, thay mặt Ban chấp hành Đảng ủy trường Đại học Kinh tế Nghệ An, đồng chí Nguyễn Đình Tường, Phó Bí thư Đảng ủy đã trình bày Báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020 của Đảng bộ.

Ảnh Đồng chí Nguyễn Đình Tường - Phó bí thư Đảng ủy

     Trong năm 2019, mặc dù Đảng bộ trường Đại học Kinh tế Nghệ An đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức nhưng  được sự chỉ đạo, quan tâm của Tỉnh ủy, Thành ủy và các Sở ban ngành trong tỉnh cùng với tinh thần đoàn kết, nỗ lực phấn đấu của Đảng bộ, cán bộ, giảng viên và sinh viên, trường đã vượt qua khó khăn và đạt được những kết quả nhất định góp phần vào sự phát triển chung của Nhà trường.

     Bên cạnh những kết quả đạt được, báo cáo cũng chỉ rõ những hạn chế, tồn tại và nguyên nhân, trên cơ sở đó đề xuất những phương hướng, nhiệm vụ cụ thể trong năm 2020. Hội nghị đã dành nhiều thời gian để lắng nghe ý kiến tham luận từ các chi bộ, các đảng viên trong toàn Đảng bộ về báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020. 

Đ/c Hoàng Nam Hưng, phó Bí thư Chi bộ Khoa Lý luận chính trị trình bày tham luận

Đ/c Trương Quang Ngân, Bí thư chi bộ, trưởng khoa Nông Lâm Ngư trình bày tham luận

Đ/c Nguyễn Văn Điệp, Bí thư chi bộ, Phó trưởng khoa Kế toán phân tích trình bày tham luận

     Cũng tại Hội nghị, Đảng ủy trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã công bố các quyết định khen thưởng và trao giấy khen cho 01 tổ chức đảng và 25 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2019; 01 tập thể và 11 cá nhân điển hình trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh (giai đoan 2016 - 2019).

Trao tặng giấy khen cho tập thể và cá nhân có thành tích trong năm 2019

     Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Dương Xuân Thao, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường tiếp thu những ý kiến đóng góp của các đồng chí đảng viên trong toàn Đảng bộ, đồng thời nhấn mạnh tới hai nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2020 mà Đảng bộ cần chú trọng, đó là làm tốt công tác chuẩn bị cho Lễ kỷ niệm 60 năm ngày thành lập trường và đẩy mạnh, đổi mới trong công tác tuyển sinh.

Đ/c Dương Xuân Thao - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu kết luận Hội nghị

     Đồng chí cũng bày tỏ mong muốn toàn thể đảng viên đoàn kết, nỗ lực, quyết tâm, vượt qua khó khăn và thách thức, mỗi một đảng viên là những người đi đầu tạo ra động lực mới để hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ, xây dựng Đảng bộ trường Đại học Kinh tế ngày càng vững mạnh. Nhân dịp năm mới sắp đến, đồng chí Dương Xuân Thao gửi lời chúc sức khỏe, thành công và chức mừng năm mới tới toàn thể đại biểu tham dự Hội nghị.

 

Tin bài: Nguyễn Thị Bạch Tuyết

Ảnh: Đinh Chung Thành

Tags: